ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
เช็ครอบหนัง
เลือกภาพยนตร์ เลือกโรงภาพยนตร์ ค้นหารอบหนัง
กรุงเทพฯ และปริมณฑล
พารากอน ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินควอเทียร์ ซีเนอาร์ตอีสต์วิลล์อีจีวี บางแคอีจีวี ลาดพร้าวอีจีวี อ้อมใหญ่เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายเอสพลานาด รัชดาภิเษกกรุงศรี ไอแมกซ์ ปิ่นเกล้ากรุงศรี ไอแมกซ์ รัชโยธินกรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นนทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางกะปิเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางนาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ธัญบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้าพรอมานาด ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 3เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มหาชัยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รามคำแหงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศาลายาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สามเสนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อมตะนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรเกษมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แจ้งวัฒนะเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สมุทรปราการเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส นวนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส ศรีนครินทร์เมกา ซีนีเพล็กซ์พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ซีคอนไอแมกซ์ ควอเทียร์ เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ ไอแมกซ์ 4DX เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์
ภาคกลาง
อยุธยาซิตี้พาร์คเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กำแพงเพชรเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชลบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์ 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ราชบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ลพบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี สุพรรณบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เดอะสกาย อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรบูรณ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สุพรรณบุรี
ภาคเหนือ
อีจีวี แม่สอดกรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี น่านเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พะเยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงรายเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล พิษณุโลกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส พิษณุโลก
ภาคใต้
ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์ หาดใหญ่อีจีวี โลตัส สุราษฎร์ธานีอีจีวี โลตัส นครศรีธรรมราชอีจีวี โลตัส สงขลาหาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่กรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครศรีธรรมราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ระนองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พังงาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สหไทย สุราษฎร์ธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส กระบี่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สตูลเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สมุย
ภาคตะวันตก
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หัวหินเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บ้านโป่ง
ภาคตะวันออก
อีจีวี ศรีราชาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จันทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉะเชิงเทราเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พัทยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ระยองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส แกลง
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อีจีวี ขอนแก่นอีจีวี บิ๊กซี อุดรธานี โคราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครพนมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี บุรีรัมย์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยิ่งเจริญปาร์ค อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน มุกดาหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สกลนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส หนองบัวลำภู

หนังเด่น หนังน่าสนใจ

Aladdin - อะลาดิน

194 6
เข้าฉาย 22 พฤษภาคม 2562
ความยาว 130.00 นาที
ผลงานการกำกับของ Guy Ritchie กับภาพยนตร์ Live-Action ที่ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังในอดีต นำแสดงโดย Mena Massoud (Aladdin), Naomi Scott (Jasmine) และ Will Smith (Genie) ที่สำคัญรอบสื่อในบ้านเรากระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม มาพิสูจน์ความอลังการตระการตา ของโลกแห่งความแฟนตาซีได้ใน Aladdin

John Wick: Chapter 3 - Parabellum - จอห์นวิค แรงกว่านรก 3

272 17
เข้าฉาย 16 พฤษภาคม 2562
ความยาว 131.00 นาที
เดินทางมาถึงภาคที่ 3 กับนักฆ่านามว่า John Wick ที่ในภาคนี้เขาโดน "อัปเปหิ" จากการที่ไประเมิดกฏสภาสูงในภาค 2 การกลับมาในครั้งนี้ เขาต้องเผชิญหน้ากับภัยอันตรายรอบด้าน โดยในภาคนี้ได้ Halle Berry มารับบท Sofia นักฆ่าสาวที่ต้องมาร่วมบู๊กับ John Wick ทวีคูณความมันส์ ระห่ำด้วยฉากแอ็คชั่นเต็มสูบ ทุกๆ นาทีจะหลั่งอะดรีนาลีนในตัวคุณ John Wick: Chapter 3 - Parabellum

Pokemon: Detective Pikachu - โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

552 28
เข้าฉาย 9 พฤษภาคม 2562
ความยาว 105.00 นาที
Pokémon Detective Pikachu นับว่าเป็นภาพยนตร์ Live-Action เรื่องแรกของแฟรนไชส์ Pokémon ที่ถูกทำออกมา โดยเนื้อเรื่องจะแตกต่างจากฉบับอนิเมะหรือหนังสือการ์ตูนที่เราเคยอ่านกัน เพราะในเรื่องนี้จะถูกนำมาจากเกมชื่อเดียวกันบนเครื่อง Nintendo 3DS และที่สำคัญคือเนื้อเรื่องจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับภาคไหนๆ เลย เพราะในภาคนี้ Pikachu พูดได้! ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้นักแสดงพูดมากเจ้าของบทบาท Deadpool อย่าง Ryan Reynolds มาให้เสียงพากย์ตัวละครนี้ด้วย ตลอดทั้งเรื่อง คุณจะได้เห็นเหล่าโปเกมอนอย่างจุใจแน่นอน เรื่องราวจะเกี่ยวกับการตามหา Harry Goodman พ่อของ Tim Goodman ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยจะได้รับความช่วยเหลือจากยอดนักสืบ Pikachu

Ugly Dolls - ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

192 7
เข้าฉาย 2 พฤษภาคม 2562
ความยาว 90.00 นาที
ภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดน่ารัก กับตุ๊กตาหน้าชำรุด ที่จะทำให้คนสะดุดรัก ที่อ้างอิงมาจากของเล่นที่นิยมมากๆ ในอเมริกา กับธุรกิจตุ๊กตา Uglyverse ตุ๊กตาน่าเกลียดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นที่นิยมในหมู่คนดังไม่น้อยเลย จนส่งผลให้มันกลายมาเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นของค่าย STX Entertainment ที่นำทีมพากย์โดย Kelly Clarkson, Pitbull, Nick Jonas, Bebe Rexha, Wang Leehom และ Black Shelton แถมในเวอร์ชั่นพากย์ไทยยังได้ดาราชั้นน้ำมากมายมาให้เสียงเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น จิ๋ว ปิยนุช, มีน พีรวิชญ์, นิว นภัสสร, Urboy TJ และ โมสต์ วิศรุต มาพบเจอกับความน่ารักของเหล่าตุ๊กตามหัศจรรย์ได้ใน UglyDolls - ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์

Avengers: Endgame - อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก

3,338 431
เข้าฉาย 24 เมษายน 2562
ความยาว 185.00 นาที
ทุกๆ การเดินทาง มีจุดสิ้นสุดเสมอ การเผด็จศึกครั้งสุดท้ายกับเรื่องราวที่ถูกปูมากว่า 11 ปี นับตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งแรกของ Iron Man จนผ่านทั้งสุขและทุกข์ มาถึง Infinity War เรื่องราวที่เติบโตมาพร้อมๆ กับใครหลายคน กำลังจะถึงบทสรุปแล้ว ด้วยความยาวภาพยนตร์ 3 ชั่วโมงกว่า เต็มอิ่ม จุใจ จนไม่มีช่วงไหนที่จะลุกไปเข้าห้องน้ำได้เลย เตรียมพบกับความมันส์ กับมหากาพย์อภิมหาสงครามเผด็จศึกครั้งยิ่งใหญ่ได้ใน Avengers: Endgame

Fighting with My Family - สู้ท้าฝัน เพื่อ ครอบครัว

33 0
เข้าฉาย 18 เมษายน 2562
ความยาว 110.00 นาที
ภาพยนตร์ดราม่าคอเมดี้ coming-of-age เกี่ยวกับนักมวยปล้ำหญิงชื่อดังของ WWE อย่าง Paige โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาเราเติบโต ฟันฝ่า ไขว่คว้าความฝันไปพร้อมกับเธอตั้งแต่ยังเด็กจนเติบโต รวมทั้งเราจะได้เห็นเบื้องหลังในโลกของวงการมวยปล้ำว่ากว่าจะมาเป็นดาวดังแห่งวงการไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ภาพยนตร์ได้นักมวยปล้ำสร้างชื่ออย่าง Dwayne Johnson หรือ The Rock มารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างให้ด้วย เตรียมไล่ล่าความฝันไปพร้อมกับเธอใน Fighting with My Family สู้ท้าฝันเพื่อครอบครัง

Hellboy - เฮลล์บอย

333 32
เข้าฉาย 11 เมษายน 2562
ความยาว 125.00 นาที
การกลับมาอีกครั้งของฮีโร่พันธุ์นรก Hellboy ที่ในครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ Neil Marshall ร่วมมือกับคนทำคอมิกส์เองเลย Mike Mignola รับบทแสดงนำโดย David Harbour ในบท Hellboy, Milla Jovovich ในบทแม่มดสีเลือด จัดเต็มการันตีความมันมาในเรท R ใน Hellboy

Shazam! - ชาแซม!

336 47
เข้าฉาย 4 เมษายน 2562
ความยาว 135.00 นาที
รวมกันเราอยู่ แยกหมู่เราดัง! ภาพยนตร์เดี่ยวฮีโร่คนใหม่จากจักรวาล DC ที่ได้กระแสตอบรับดีมากๆ ทั้งจาก IMDb 8.1/10 คะแนน และได้รับมะเขือสด 94% จาก Rotten Tomatoes อีกต่างหาก ที่จะเป็นเรื่องราวที่ตลก สดใส ที่สุดในจักรวาล DC เลยก็ว่าได้ กับเรื่องราวของเด็กชายผู้ได้รับพลังวิเศษจากพ่อมด เพียงแค่เอื้อนเอ่ยคำวิเศษออกมา มาร่วมผจญภัย ออกไปกู้โลก และตะโกนสุดเสียงไปพร้อมกัน SHAZAM!

Us - หลอนลวงเรา

79 10
เข้าฉาย 28 มีนาคม 2562
ความยาว 120.00 นาที
ผลงานความระทึกขวัญ ฝันร้ายครั้งใหม่ของผู้กำกับมือรางวัล Jordan Peele กับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้มาพักร้อน แต่ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเขาเจอการมาเยือนของกลุ่มคนที่หน้าเหมือนพวกเขาไม่มีผิดเพี้ยน และพวกมันกำลังไล่ฆ่าพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สองนักแสดงจาก Black Panther อย่าง Lupita Nyong'o และ Winston Duke กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เตรียมตัวพบกับความระทึกขวัญ สั่นประสาทได้ใน Us หลอน ลวง เรา

Departures - จะรักใครอย่าให้หัวใจดีเลย์

19 1
เข้าฉาย 21 มีนาคม 2562
ความยาว 100.00 นาที
หนังคอมเมดี้ดราม่าอบอุ่นหัวใจที่ถูกถ่ายทอดออกมาจากการแสดงของ Asa Butterfield จากซีรีส์ชื่อดัง Sex Education ในบทบาทของ Calvin ประกบคู่กับดาราสาว Maisie Williams นักแสดงจากซีรีส์มหาศึกชิงบัลลังก์ Game of Thrones ในบทบาทของ Skye โดย Calvin มาบำบัดกับกลุ่มคนเป็นมะเร็งทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ได้เป็น จนได้มาพบกับ Skye ที่กำลังจะตายในอีกไม่ช้า ทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้และทำในสิ่งที่อยากทำสักครั้งก่อนตายร่วมกัน แต่ Calvin ก็หลงรัก Izzy แอร์สาวสวยจนทำให้เขาตกโกหกเรื่องมะเร็งไป เรื่องราวที่ไม่ว่าเขาจะเลือกทางไหน ก็จะได้พบคำตอบสักอย่างไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มาร่วมพบกับการค้นหาคำตอบของความรักและความสัมพันธ์ ของพวกเขาได้ใน Departures จะรักใครอย่าให้หัวใจดีเลย์

แสงกระสือ - Inhuman Kiss

518 68
เข้าฉาย 14 มีนาคม 2562
ความยาว 122.00 นาที
ภาพยนตร์ไทยที่เกี่ยวกับผีวนกลับมาอีกครั้ง และคราวนี้ก็นำตำนานที่ถูกเล่าขานกันมาอย่างไม่รู้จบมาเล่าใหม่กับ "กระสือ" การตีความตำนานนี้ใหม่อีกครั้ง กับเรื่องราวความรักข้ามเผ้าพันธุ์ ที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากได้มีรอบสื่อไปแล้วกระแสตอบรับดีสุดๆ หลายคนถึงกับบอกว่านี่คือ "หนังผีไทยที่ดีที่สุดในรอบปี" มาร่วมพิสูจน์ตำนานเล่าขานบทใหม่ได้ใน "แสงกระสือ"

Captain Marvel - กัปตันมาร์เวล

827 87
เข้าฉาย 6 มีนาคม 2562
ความยาว 130.00 นาที
การปรากฏตัวของฮีโร่หญิงเดี่ยวๆ ครั้งแรกในจักรวาล MCU ที่ได้รับการขนานนามว่า "แข็งแกร่งที่สุด" กับเธอ Carol Danvers หรือ Captain Marvel เธอจะเป็นตัวละครสำคัญที่มีบทบาทใน Avengers: Endgame ผู้ที่จะมากำราบ Thanos แต่ก่อนที่เราจะไปรับรู้เรื่องราวเหล่านั้น เราจะมาพบกับเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อน กับเรื่องราวหลังจากที่เธอได้รับพลังแล้ว และไปอยู่กับเหล่า Star Force กับเหตุการณ์ในสงครามระหว่าง Kree และ Skrull เธอไม่ได้จะมาร่วมสงคราม แต่เธอจะมายุติมัน ร่วมพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเธอได้ใน Captain Marvel

Happy Death Day 2U - สุขสันต์วันตาย 2U

52 3
เข้าฉาย 28 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 100.00 นาที
การกลับมาอีกครั้งของหนังตายซ้ำตายซาก ตายแล้วตายอีก อย่าง Happy Death Day 2U ที่ในครั้งนี้ได้ผู้กำกับอย่าง Christopher Landon กลับมารับหน้าที่เดิม พร้อมทีมนักแสดงจากภาคแรกใหม่ทั้งหมด แนวทางจะค่อนข้างต่างจากภาคแรกพอสมควร จะมีความเป็น sci-fi/comedy มากขึ้น โดยในภาคนี้จะเป็นการบอกเล่าขยายความถึงที่มาที่ไป และเหตุผลของการเกิดเหตุกาณณ์วนลูปเกิดขึ้น มิหนำซ้ำนางเอกของเรื่องหลังจากหลุดพ้นลูปมาแล้วยังต้องกลับมาติดอยู่ในลูปเวลาอีกเช่นเคย เธอจะหยุดลูปนี้ยังไง แล้วใครที่กำลังไล่ฆ่าเธอ ร่วมหาคำตอบพร้อมพวกเขาได้ใน Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2U

The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย

22 0
เข้าฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 120.00 นาที
ภาพยนตร์ที่มีชื่อไทยร้ายๆ ว่า อีเสน่ห์ร้าย ยอดภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลออสการ์มากถึง 10 สาขา! แถมยังคว้ารางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมของ Olivia Colman ซึ่งในเรื่องนี้ยังประชันบทบาทกับดาราสาวสวย Emma Stone อีกด้วย รวมถึงนักแสดงมากความสามารถอย่างคับคั่ง ภาพยนตร์ชีวประวัติสุดราม่า พบกับการแก่งแย่งชิงดี ชิงเด่น แบบร้ายๆ ได้ใน The Favourite อีเสน่ห์ร้าย

ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน - Friend Zone

1,095 111
เข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 120.00 นาที
"โลกนี้มีความสัมพันธ์อยู่รูปแบบนึง ถ้ามันเกิดขึ้นแล้ว เราจะออกจากมันได้ยากที่สุด FRIEND ZONE" และนี่คือคำจำกัดความของภาพยนตร์เรื่องนี้ เหมาะสำหรับ "Friend" ที่คิด "เกิน Friend" โดยได้ นาย ณภัทร (รับบทปาล์ม) และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก (รับบทกิ๊ง) มารับบทนำคู่กันในฐานะเพื่อนกัน แต่เมื่อเพื่อนอยากข้ามออกจากพื้นที่เพื่อน เรื่องวุ่นๆ จะทำให้เขาเริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกันแน่ พบกับเรื่องราวความสัมพันธ์รูปแบบที่ยากจะรับ ได้ใน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน

Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

660 66
เข้าฉาย 13 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 125.00 นาที
ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ โลกไซเบอร์พังก์ ที่ถูกดัดแปลงจากมังงะชื่อดัง Gunnm หรือ Alita ของ Yukito Kishiro ได้ผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนบทมากความสามารถเนรมิตมันขึ้นมาใหม่บนจอเงินอย่าง James Cameron และฝากฝังงานกำกับไว้กับ Robert Rodriguez ที่หยิบยกองค์ประกอบ ฉากต่างๆ มาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้มากที่สุด ไปพบกับงาน CG สุดยิ่งใหญ่ตระกาลตา และแอ็คชั่นสุดมันส์ได้ใน Alita: Battle Angel

The Lego Movie 2 - เดอะ เลโก้ มูฟวี่ 2

167 16
เข้าฉาย 7 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 110.00 นาที
การกลับมาของแฟรนไชส์ชื่อดัง The Logo Movie การันตีความสนุก ที่ในคราวนี้พบกับตัวละครใหม่ และวายร้ายใหม่ รับรอง เกรียน ฮา ยิ่งกว่าเดิม!!! ในภาคต่อนี้ถึงแม้จะเปลี่ยนผู้กำกับ แต่ยังได้ Phil Lord และ Christopher Miller มารับหน้าที่เขียนบทเหมือนเดิม แถม Chris Pratt ยังมาพากย์เป็น 2 ตัวละครที่อิงกับคาแร็คเตอร์ที่เขาเล่นด้วย พบกับความสนุกสุดหรรษากับเหล่า Lego ได้ใน The Lego Movie 2: The Second Part

How to Train Your Dragon: The Hidden World - อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3

2,288 104
เข้าฉาย 31 มกราคม 2562
ความยาว 105.00 นาที
พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของ Hiccup และ Toothless ครั้งนี้จะเป็นการปิดตำนานแฟรนไชส์นี้ โดยได้สองดาราชื่อดังมาให้เสียงภาษาไทย เกรท สพล (Hiccup) ซึ่งเป็นงานพากย์ครั้งแรกของเขา และ เชียร์ ฑิฆัมพร (Astrid) ที่พากย์ตัวละครนี้มาตั้งแต่ภาคแรก และที่พิเศษในภาคนี้ เราจะได้เห็นเหล่ามังกร ที่มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีมังกรเพลิงนิลสีขาวปรากฏมาด้วย นอกจากจะเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์แล้ว มันยังเป็นภาคที่มีเนื้อเรื่องยาวที่สุด และได้รับคะแนนเยอะที่สุดจากทุกภาคที่ผ่านมา (8.1/10 จาก IMDb, 100% จาก Rotten Tomatoes) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยครั้งสำคัญนี้ได้ใน How to Train Your Dragon: The Hidden World อภิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3

On The Basis of Sex - สตรีพลิกโลก

24 2
เข้าฉาย 24 มกราคม 2562
ความยาว 120.00 นาที
"ไม่เคยมีคำว่า ผู้หญิง ปรากฏในรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกา" "เช่นเดียวกับคำว่า เสรีภาพ" ประโยคเด็ดจากตัวอย่างหนังเรื่องนี้ ที่ไม่ได้มีเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องอย่างว่าแต่อย่างใด แต่มันคือเรื่องราวที่เกี่ยวกับวีรสตรีที่ต่อสู้เพื่อสิทธิอันเท่าเทียมกันของเพศสภาพ นำแสดงโดย Felicity Jones ที่ในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นทนายความสาวผู้คิดเปลี่ยนโลกอย่าง Ruth Bader Gindsburg เธอจะมาเปลี่ยนโลกให้เราได้ดูกันใน On the Basis of Sex - สตรีพลิกโลก

แช่ง - Chang

390 37
เข้าฉาย 16 มกราคม 2562
ความยาว 125.00 นาที
ภาพยนตร์ไทยสุดหลอนกับ 3 เรื่องราวภายใต้คอนเซ็ปต์ แช่ง เป็นหนังผี 3 เรื่องที่มีบทสรุปร่วมกัน โดยตอนแรก วิปลาส นำแสดงโดย เดวิด อัศวนนทร์ กับเรื่องราวของบาทหลวงตามสืบเรื่องราวลึกลับ ตามมาด้วยเรื่องที่สอง Tattoo นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ และ กวาง วรรณปิยะ กับเรื่องราวความรักท่ามกลางคำสาปแช่ง และเรื่องสุดท้าย เมียแช่ง นำแสดงโดย หน่อง ธนา กับเรื่องราวของสามีผู้มีความทรงจำที่เลือนลาง จนคนรอบข้างต้องช่วยเหลือเขา เพื่อหาสาเหตุของความทรงจำที่หายไป พบกับความหลอน 3 รูปแบบ กับอาถรรพ์จากคำสาปแช่ง 3 เรื่องราว 3 ความแค้น ได้ใน แช่ง

Spider-Man: Into the Spider-Verse - สไปเดอร์-แมน : ผงาดสู่จักรวาลแมงมุม

501 45
เข้าฉาย 10 มกราคม 2562
ความยาว 120.00 นาที
การกลับมาผงาดของไอ้แมงมุม แต่มาในคราวนี้พระเอกจะไม่ใช่ Peter Parker อีกต่อไป แต่คือไอ้แมงมุมผิวสี Miles Morales ที่จะมาโลดแล่นโหนใยในชุดไอ้แมงมุมสีดำ พร้อมรองเท้า Nike สุดเท่! แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มี Peter ซะทีเดียว เพราะในเรื่องนี้ เราจะได้เห็นเขามาปรากฏตัวพร้อมด้วยไอ้แมงมุมจากอีกหลากหลายจักรวาลมาร่วมกันต่อสู้กับเหล่าร้ายอีกด้วย ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้กวาดคะแนนและคำวิจารณ์ไปอย่างท่วมท้น กลายเป็นภาพยนตร์ Spider-Man ที่ได้คะแนนดีที่สุดจากทั้งเว็บ Rotten Tomatoes และ IMDb ตั้งแต่เคยมีมาเลยทีเดียว มิหนำซ้ำพ่อหนุ่ม Tom Holland ที่รับบทเป็น Spider-Man ในจักรวาล MCU คนล่าสุด ก็ได้คอนเฟิร์มมาด้วยตัวเองเลยทีเดียว รวมๆ แล้ว ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Green Book - กรีนบุ๊ค

40 6
เข้าฉาย 3 มกราคม 2562
ความยาว 130.00 นาที
ผลงานคุณภาพว่าที่ภาพยนตร์ที่จะคว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ที่แสดงนำโดย Viggo Mortensen และ Mahershala Ali กับบทบาทที่ต่างกันสุดขั้ว แต่เข้ากันได้สุดข้าง เรื่องราวการเดินทางที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ เสียงหัวเราะ และคราบน้ำตา หนังเรื่องนี้คุณจะได้ครบรสทุกอารมณ์ที่หนังเรื่องนึงจะมีให้ได้ ทั้งตลก สนุก ดราม่า กับเนื้อเรื่องและบทสนทนาที่ไหลลื่น คุณจะรักหนังเรื่องนี้ได้ไม่ยากเลย ไปพบเจอกับการเดินทางของพวกเขาได้ใน Green Book

Dragon Ball Super: Broly - ดราก้อนบอล ซูเปอร์ โบรลี่

713 21
เข้าฉาย 27 ธันวาคม 2561
ความยาว 100.00 นาที
การกลับมาของการ์ตูนระดับตำนานลงบนจอเงินอีกครั้ง Dragon Ball การ์ตูนที่เติบโตมาพร้อมกับวัยเด็กของใครหลายคน มาในครั้งนี้เราจะมาพบกับการต่อสู้ของนักรบชาวไซย่า 3 คน โงกุน เบจิต้า และโบรลี่ เราจะได้เห็นงานภาพที่สวยงาม และยังได้ทีมพากย์กับเสียงที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น น้าต๋อยแซมเบ้ (โงกุน), ไก ไกวัล (เบจิต้า) และเสียงที่คุ้นเคยกันอีกมากมาย เตรียมพบกับการต่อสู้ซัดพลังยิ่งใหญ่อลังกาลของ 3 นักรบชาวไซย่าได้ในโรงภาพยนตร์ กับ Dragon Ball Super: Broly

Mary Poppins Returns - แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ กลับมาแล้ว

102 11
เข้าฉาย 25 ธันวาคม 2561
ความยาว 130.00 นาที
การกลับมาอีกครั้งของตัวละครสุดโด่งดังในอดีต กับภาคต่อของ Mary Poppins ที่ในครั้งนี้เธอกลับมารับหน้าที่พี่เลี้ยงช่วยเหลือครอบครัวแบงก์อีกครั้ง หลังจากที่ครอบครัวนั้นได้สูญเสียบุคคลสำคัญไป เราจะได้พบกับภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วย จินตนาการ แถมเพลงที่ไพเราะแบบสุดๆ จากบทบาทที่สร้างความประทับใจไว้ของ Julie Andrews ส่งต่อมาให้กับ Emily Blunt เรื่องราวแฟนตาซี จะสุดแสนประทับใจแค่ไหน ติดตามกันได้ใน Mary Poppins Returns - แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ กลับมาแล้ว
 

บทความ หนังล่าสุด

 

Major Box Office


ข้อมูล โปรแกรมหนัง คุณภาพ ส่งตรงจาก เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เครือเอสเอฟซีนีม่า

Major Cineplex SF Cinema City Major Hollywood
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2019 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996