ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
เช็ครอบหนัง
เลือกภาพยนตร์ เลือกโรงภาพยนตร์ ค้นหารอบหนัง
เลือกแล้ว
Soorma
เข้าฉาย 13/07/2018
Soorma
เลือกแล้ว
50 First Kisses - 50 เดทจูบเธอไม่ให้ลืม
เข้าฉาย 12/07/2018
50 First Kisses - 50 เดทจูบเธอไ...
เลือกแล้ว
Animal World - เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก
เข้าฉาย 12/07/2018
Animal World - เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนก...
เลือกแล้ว
Future World - สงครามล่าคนเหล็ก
เข้าฉาย 12/07/2018
Future World - สงครามล่าคนเหล็ก
เลือกแล้ว
Heart with the Sun - เมื่อหัวใจยังมีรัก
เข้าฉาย 12/07/2018
Heart with the Sun - เมื่อหัวใจยัง...
เลือกแล้ว
Skyscraper - ระห่ำตึกเสียดฟ้า
เข้าฉาย 12/07/2018
Skyscraper - ระห่ำตึกเสียดฟ้า
เลือกแล้ว
American Animals - รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้
เข้าฉาย 05/07/2018
American Animals - รวมกันปล้น อย...
เลือกแล้ว
Ant-Man and the Wasp - แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์
เข้าฉาย 04/07/2018
Ant-Man and the Wasp - แอนท์-แม...
เลือกแล้ว
Sayoasa - สัญญาของเราในวันนั้น
เข้าฉาย 28/06/2018
Sayoasa - สัญญาของเราในวันนั้น
เลือกแล้ว
Sicario: Day of the Soldado - ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2
เข้าฉาย 28/06/2018
Sicario: Day of the Soldado - ...
เลือกแล้ว
The 400 Bravers - 400 นักรบ ขุนรองปลัดชู
เข้าฉาย 28/06/2018
The 400 Bravers - 400 นักรบ ขุนร...
เลือกแล้ว
Be with You - ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน
เข้าฉาย 21/06/2018
Be with You - ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤ...
เลือกแล้ว
Incredibles 2 - รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2
เข้าฉาย 21/06/2018
Incredibles 2 - รวมเหล่ายอดคนพิท...
เลือกแล้ว
Ocean's 8 - โอเชี่ยน 8
เข้าฉาย 14/06/2018
Ocean's 8 - โอเชี่ยน 8
เลือกแล้ว
Jurassic World: Fallen Kingdom - จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย
เข้าฉาย 07/06/2018
Jurassic World: Fallen Kingdom...
กรุงเทพฯ และปริมณฑล
พารากอน ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินควอเทียร์ ซีเนอาร์ตอีสต์วิลล์อีจีวี บางแคอีจีวี ลาดพร้าวอีจีวี อ้อมใหญ่เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายเอสพลานาด รัชดาภิเษกกรุงศรี ไอแมกซ์ ปิ่นเกล้ากรุงศรี ไอแมกซ์ รัชโยธินกรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นนทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางกะปิเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางนาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ธัญบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้าพรอมานาด ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 3เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มหาชัยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รามคำแหงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศาลายาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สามเสนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อมตะนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรเกษมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แจ้งวัฒนะเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สมุทรปราการเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส นวนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส ศรีนครินทร์เมกา ซีนีเพล็กซ์พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ซีคอนไอแมกซ์ ควอเทียร์ เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ ไอแมกซ์ 4DX เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์
ภาคกลาง
อยุธยาซิตี้พาร์คเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กำแพงเพชรเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชลบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์ 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ราชบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ลพบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี สุพรรณบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เดอะสกาย อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรบูรณ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สุพรรณบุรี
ภาคเหนือ
อีจีวี แม่สอดกรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี น่านเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พะเยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงรายเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล พิษณุโลกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส พิษณุโลก
ภาคใต้
ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์ หาดใหญ่อีจีวี โลตัส สุราษฎร์ธานีอีจีวี โลตัส นครศรีธรรมราชอีจีวี โลตัส สงขลาหาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่กรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครศรีธรรมราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ระนองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พังงาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สหไทย สุราษฎร์ธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส กระบี่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สตูลเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สมุย
ภาคตะวันตก
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หัวหินเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บ้านโป่ง
ภาคตะวันออก
อีจีวี ศรีราชาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จันทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉะเชิงเทราเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พัทยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ระยองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส แกลง
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อีจีวี ขอนแก่นอีจีวี บิ๊กซี อุดรธานี โคราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครพนมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี บุรีรัมย์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยิ่งเจริญปาร์ค อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน มุกดาหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สกลนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส หนองบัวลำภู

หนังเด่น หนังน่าสนใจ

Skyscraper - ระห่ำตึกเสียดฟ้า

267 21
เข้าฉาย 12 กรกฎาคม 2561
ความยาว 105.00 นาที
แค่เห็นหน้านักแสดงนำ เราก็แทบจะเดาได้เลยว่าเป็นหนังแนวไหน เพราะเขาคือ Dwayne "The Rock" Johnson ที่ทั้งแอ็คชั่น ความมันส์ และความเว่อร์ต้องมาแน่นอน ซึ่งในเรื่องนี้เขามารับบทโคตรมนุษย์ตายยาก ที่สูญเสียขาจากอุบัติเหตุในอดีต โดยที่เขาต้องบุกเข้าไปในตึกสูงเสียดฟ้าที่กำลังเกิดเพลิงไหม้ เพื่อไปช่วยเหลือครอบครัวที่เขารัก มาร่วมฝ่าเปลวไฟ ผจญเปลวเพลิง บนตึกระฟ้าใจกลางมหานครฮ่องกง ในภาพยนตร์ Skyscrapper ระห่ำตึกเสียดฟ้า

Ant-Man and the Wasp - แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

594 32
เข้าฉาย 4 กรกฎาคม 2561
ความยาว 120.00 นาที
กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของมนุษย์มด Ant-Man แต่มาในคราวนี้เขามีคู่หูมาด้วย นั่นก็คือ The Wasp โดยในภาคนี้เป็นเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ใน Civil War เราจะได้เห็นการกลับมาย่อ-ขยาย ต่อสู้เหล่าร้าย ของพวกเขา และเหตุผลที่ Ant-Man ไม่ได้ไปปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War แถมในภาคนี้อาจจะมีการเชื่อมโยงไปถึง Avengers 4 หรือ Captain Marvel ก็ไม่แน่ เท่านั้นยังไม่พอ เราจะได้เห็นตัวละครอย่าง เจเน็ต แวน ไดน์ (รับบทโดยมิเชล ไฟเฟอร์) ภรรยาของ ดร. แฮงค์ พิม ที่หลุดเข้าไปในมิติควอนตัมปรากฏออกมาก็เป็นได้ พบกับความมันส์ที่จิ๋วแต่แจ๋วใน Ant-Man and The Wasp

Sicario: Day of the Soldado - ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

175 12
เข้าฉาย 28 มิถุนายน 2561
ความยาว 125.00 นาที
กลับมาอีกครั้งกับหนังภาคต่อประเด็นเดือดสุดระอุ หลังจากเคยสร้างชื่อไว้ในภาคแรก โดยในภาคนี้ขาโหดตัวพ่อกลับมารับบทเดิม ไม่ว่าจะเป็น Benicio Del Toro ในบทบาทบุรุษพูดน้อยยิงหนักอย่าง Alejandro และดาราที่เป็นปีทองของเขาอย่าง Josh Brolin ในบทบาททหารรับจ้างจอมโฉดอย่าง Matt Graver มาในคราวนี้ทั้งคู่ต้องเปิดสงครามกับเหล่าแก๊งค้ายาในดินแดนที่โชคไม่มีความหมายอะไรอย่าง เม็กซิโก มาระเบิดความมันส์ยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยห่ากระสุน ในภาพยนตร์สุดระทึก Sicario: Day of the Soldado

Incredibles 2 - รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

642 42
เข้าฉาย 21 มิถุนายน 2561
ความยาว 125.00 นาที
อนิเมชั่นที่หลายๆ คนรอคอยให้มีภาคต่อมากที่สุดเรื่องนึง ที่ใช้เวลารอคอยนานถึง 14 ปี นับจากภาคแรก อนิเมชั่นเรื่องนี้ก็กลับมาคืนจอเงินอีกครั้งกับ Incredibles 2 ที่ในคราวนี้เขากลับมาครบทีม แถมยังมีตัวละครใหม่อีกมากมาย และวายร้ายสุดแกร่งคนใหม่อีกด้วย โดยเรื่องราวในภาค 2 จะดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ในภาคแรกทันที พร้อมกับ Elastigirl ได้งานใหม่รับหน้าที่เป็นฮีโร่ ทำให้หน้าที่เลี้ยดูลูกตกมาเป็นของ Mr. Incredible แทน พบกับความสนุกเต็มอิ่มกับอนิเมชั่นความยาว 2 ชั่วโมงกว่า (เป็นอนิเมชั่นที่ความยาวที่สุดตั้งแต่ Pixar เคยทำมา) ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!

Hereditary - กรรมพันธุ์นรก

305 38
เข้าฉาย 13 มิถุนายน 2561
ความยาว 130.00 นาที
หลังจากเปิดตัวหนังเรื่องนี้ในเทศกาลหนังซันแดนซ์ เหล่านักวิจารณ์หลายท่านต่างก็พูดว่า "นี่อาจจะเป็นหนังสยองขวัญแห่งปี!" และได้รับคะแนนจากเว็บวิจารณ์หนังชื่อดังอย่างสูงเลยทีเดียว (IMDB 8/10, Rotten Tomatoes 91%) ผลงานจากผู้กำกับหน้าใหม่ อารี แอสเตอร์ โดยเป็นเรื่องราวประหลาดที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง จนรุกรามกลายเป็นเรื่องสยองขวัญอย่างคาดไม่ถึง หลังเปิดตัวสัปดาห์แรกทำรายได้เป็นอันดับ 4 ใน Box Office ที่อเมริกา และมาร่วมพิสูจน์ความหลอนกันได้ใน Heriditary กรรมพันธุ์นรก

Jurassic World: Fallen Kingdom - จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย

2,598 158
เข้าฉาย 7 มิถุนายน 2561
ความยาว 130.00 นาที
การกลับมาของภาคต่อแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ในชื่อ Jurassic กับภาคต่อของ Jurassic World ในภาคนี้ตัวละครหลักกลับมาอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น Chris Pratt ผู้รับบทนักฝึกสอนแรพเตอร์อย่าง Owen และ Bryce Dallas Howard ผู้ที่รับบทเป็นสาวสวมส้นสูงวิ่งหนีเหล่าไดโนเสาร์ในภาคแรกอย่าง Claire และในภาคนี้ยังได้เห็นการกลับมาของ Ian Malcolm ที่รับบทโดย Jeff Goldblum แถมยังได้เห็นไดโนเสาร์สุดรักสุดหวงของ Owen อย่าง Blue ในภาคนี้เราจะได้เห็นความตื่นเต้น และความเป็นทริลเลอร์มากขึ้น ที่จะทำให้เรารู้สึกตื่นตัวไปกับทุกจังหวะของเรื่องนี้ ไปลิ้มรสเชิญสัมผัสความยิ่งใหญ่ได้ใน Jurassic World: Fallen Kingdom

Kid on the Slope - เพลงแรก รักแรก จูบแรก

74 7
เข้าฉาย 31 พฤษภาคม 2561
ความยาว 120.00 นาที
ภาพยนตร์ที่ถูกดัดแปลงมาจากอนิเมะและมังงะในชื่อเดียวกัน หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Sakamichi no Apollon ทั้งเนื้อเรื่องและตัวละที่เรียกได้ว่าถอดแบบออกมาจากฉบับการ์ตูนได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน โดยเป็นเรื่องราวของ คาโอรุ ผู้ย้ายมาเข้าอยู่โรงเรียนใหม่ จนได้พบกับเพื่อนสองคนที่ทำให้เขาได้รู้จักกับคำว่ามิตรภาพ เซ็นทาโร่ ขาใหญ่ประจำโรงเรียน และ ริตสึโกะ สาวผู้สดใส น่ารัก สุดแสนมีสเน่ห์ ทั้งสามได้เริ่มผูกพันกันผ่านทางดนตรีแจ๊ส หนังได้ผู้กำกับจากเรื่องที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Tomorrow I Will Date with Yesterday's You ทากาฮิโระ มิกิ มาร่วมสร้างความประทับใจครั้งใหม่กับเรื่องราวที่แสนกลมกล่อมได้ใน Kids on the Slope

Solo: A Star Wars Story - ฮาน โซโล: ตำนาน สตาร์ วอร์ส

131 18
เข้าฉาย 24 พฤษภาคม 2561
ความยาว 135.00 นาที
เรื่องราวที่ไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของบุรุษผู้ใช้ปืนเป็นอาวุธอย่าง Han Solo เราอาจคุ้นเคยกับเขาใน Star Wars ภาคก่อนๆ ที่รับบทโดย Harrison Ford แต่มาในคราวนี้ผู้ที่มารับบทบาทนี้คือ Alden Ehrenreich โดยเรื่องราวจะถูกเล่าอยู่ในช่วง Han Solo สมัยหนุ่มๆ กับบทบาทการเป็น Smuggler มาพร้อมกับคู่หูสุดซี้อย่าง Chewbacca เรื่องราวการผจญภัยในโลกแห่งความอันตรายกำลังจะอุบัติขึ้น มาร่วมสนุกตื่นเต้นกันได้ใน Solo: A Star Wars Story

Deadpool 2 - เดดพูล 2

1,854 90
เข้าฉาย 16 พฤษภาคม 2561
ความยาว 120.00 นาที
กลับมาอีกครั้งของฮีโร่(มั้ง)ชุดรัดรูปสีแดงที่ไม่ได้ใส่กกน. ไว้ข้างนอกและไม่มีผ้าคลุม อย่าง Deadpool เขาได้รับภารกิจให้ปกป้องมนุษย์กลายพันธุ์เด็กอ้วนที่ชะตากำลังจะขาด จากการไล่ล่ามาตามฆ่าของ Cable ผู้มีแขนเป็นเหล็กกล้าอันทรงพลัง คราวนี้เหมือนบุรุษสุดเกรียนคนนี้จะไม่สามารถต่อกรเพียงลำพังได้ เขาจึงต้องเล่นพวกและก่อตั้งทีม X-Force ขึ้นมา รับประกันความมันจากฝีมือผู้กำกับหนังบู๊แอคชั่น John Wick อย่าง David Leitch งานนี้จะเกรียนแตก ฮา ป่วน หลุดโลกแค่ไหน ไปติดตามกันได้ใน Deadpool 2

น้อง.พี่.ที่รัก - Nong Phee Teerak

1,857 149
เข้าฉาย 10 พฤษภาคม 2561
ความยาว 125.00 นาที
นานๆ มาที แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาและเป็นกระแสได้ตลอด กับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย GDH ในคราวนี้ได้ปล่อยหนัง "รอม-คอม" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของน้องสาวที่รับบทโดย ญาญ่า ไปมีความสัมพันธ์กับชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นที่รับบทโดย นิชคุณ แต่ความรักครั้งนี้ต้องโดนกีดกันโดยพี่ตัวแสบอย่าง ซันนี่ เรื่องราวความอลหม่าน สุดป่วน แสนวุ่นวาย จากฝีมือการกำกับของ บอล วิทยา ทองอยู่ยง ที่ฝากผลงานชื่อดังไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น แฟนฉัน, เก๋า...เก๋า และบ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) มาติดตามความวายป่วงนี้ได้ใน น้อง.พี่.ที่รัก

Incident in a Ghost Land - บ้านตุ๊กตาดุ

549 36
เข้าฉาย 3 พฤษภาคม 2561
ความยาว 95.00 นาที
เรื่องราวความผวาสุดระทึก จากผลงานกำกับของ Pascal Laugier ที่เคยฝากผลงานระทึกขวัญสั่นประสาทอย่าง Martyrs ครั้งนี้เขากลับมารับหน้าที่กำกับแนวถนัดกับภาพยนตร์เรื่อง Inident in a Ghost Land ที่หลายสำนักต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันหว่า "ผวา ระทึก ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง" ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวที่มีเพียงเด็กสาวสองคนและแม่ของเธอต้องไปอาศัยอยู่ในบ้านหลังหนึ่งที่เป็นมรดกตกทอดมา แต่แล้วต้องมาเจอกับเหตุการณ์ระทึก เมื่อฆาตกรโรคจิตบุกบ้านของพวกเธอ เหตุการณ์ผวาสุดขีด ช็อคจนแทบเสียสติ กระชากอารมณ์สุดขั้ว มาร่วมระทึกกันได้ใน Incident in a Ghost Land บ้านตุ๊กตาดุ

Avengers : Infinity War - มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล

4,488 289
เข้าฉาย 25 เมษายน 2561
ความยาว 160.00 นาที
การปูเรื่องราวของ Infinity Stones แฝงมาในหนังตลอด 10 ปีที่ผ่านมาในจักรวาล Marvel จนในที่สุดก็ได้สิ้นสุดการรอคอย เพราะนี่คือมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในจักรวาล Marvel กับการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย เพื่อต่อกรกับภัยพิบัติครั้งใหญ่ของเจ้าพ่อคลั่ง Thanos ที่มาไล่ล่าตามหา Infinity Stones ทั้ง 6 เม็ด เป้าหมายของมันมีเพียงหนึ่งเดียวคือล้างบางครึ่งจักรวาล และนอกจากนั้นนี่คือการรวมตัวของดาราดังชั้นแนวหน้าของวงการฮอลลีวูดนับ 10 ชีวิต พบกับความมันแบบจัดเต็มเกือบ 3 ชั่วโมง มาร่วมเป็นสักขีพยานในมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ใน Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล

Taxi 5 - โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด

711 28
เข้าฉาย 19 เมษายน 2561
ความยาว 105.00 นาที
Taxi 5 กลับมาอีกครั้งกับแฟรนไชส์รถแท็กซี่สุดซิ่ง หลังจากห่างหายจากภาคที่ 4 ไปนานถึง 11 ปี ในภาคนี้ยังได้ผู้อำนวยการสร้างระดับโลกจากเมืองน้ำหอมอย่าง ลุค เบซง กลับมารับหน้าที่เช่นเดิม ครั้งนี้เป็นเรื่องราวของนายตำรวจ ซิลเวียง มาโคร (รับบทโดย แฟรงค์ แกสตามบิด) ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่มาร์กเซย และได้รับภารกิจไล่ล่าโจรปล้นเพชรอิตาเลียนในรถเฟอร์รารี่ เขาจึงต้องร่วมมือกับ เอ็ดดี้ มาคลูฟ (รับบทโดย มาลิก บองทาล่า) เพื่อออกตามหารถแท็กซี่สีขาวในตำนานเพื่อต่อกรกับเหล่าโจร ซึ่ง แฟรงค์ แกสตามบิด รับหน้าที่กำกับ เขียนบท และแสดงนำเองอีกด้วย!!! คาดเข็มขัดนิรภัยให้ดี เตรียมซิ่งมันแบบหลุดโลกไปกับ "Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด"

Peter Rabbit - ปีเตอร์ แรบบิท

1,202 41
เข้าฉาย 5 เมษายน 2561
ความยาว 95.00 นาที
จากวรรณกรรมเด็กสุดคลาสสิคที่เคยผ่านตากันมาบ้าง กับชื่อเดียวกันของนักเขียนนามว่า เบียทริซ พ็อตเตอร์ ได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์บนจอเงิน โดยเนื้อเรื่องในภาพยนตร์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Peter กระต่ายน้อยแสนซนสวมแจ็คเก็ตสีน้ำเงิน ที่หลงรักการผจญภัย ต้องมาเกิดความไม่ลงลอยกับ Mr.McGregor เพื่อที่จะแย่งชิงหัวใจของสาวข้างบ้านผู้รักสัตว์อย่าง Rose Byrne เรื่องราวความสนุก สุดอลหม่านนี้จะเป็นเช่นไร มาร่วมเฮฮากับเรื่องราวอันแสนปั่นป่วนนี้กันเลย

Ready Player One - เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ

602 48
เข้าฉาย 29 มีนาคม 2561
ความยาว 140.00 นาที
ผลงาน แอคชั่น-ไซไฟ-ผจญภัย นิยายขายดีในชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์ จากปลายปากกาของ Ernest Cline ที่พ่อมดแห่งวงการฮอลลีวู๊ดอย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก หยิบเรื่องนี้ดัดแปลงมาทำลงบนจอเงิน โดยเป็นเรื่องราวของโลกอนาคตในปี 2045 ที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวาย โลกที่ล่มสลาย ประชากรล้นโลก และมลภาวะ ผู้คนต่างหลีกหนีความจริงและมาใช้ชีวิตอยู่ในโลกเสมือนจริงที่ถูกเรียกว่า OASIS แต่เมื่อผู้สร้างได้เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งมรดกปริศนามูลค่ามหาศาลเอาไว้ ให้ใครก็ตามที่หาพบจะได้ครอบครองทั้งหมดรวมทั้งโลก OASIS อีกด้วย ผู้เล่นทั้งหมดจึงเกิดการตามหาและแย่งชิงสมบัติล้ำค่าชิ้นนี้

Pacific Rim: Uprising - แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

1,960 90
เข้าฉาย 22 มีนาคม 2561
ความยาว 110.00 นาที
ในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจากภาคแรกโดยไคจูกลับมารุกรานโลกอีกครั้งและอาจเป็นฝีมือของเหล่ามนุษย์ก็เป็นได้ จึงจำเป็นต้องมีเหล่าพลขับเยเกอร์มาคอยปราบปรามให้สิ้นซากนำโดย เจค เพนทคอสต์ ลูกของผู้การ stacker ที่เสียสละในการต่อสู้กับไคจูในภาคแรก เขาเคยเป็นนักขับเยเกอร์อนาคตไกล ต้องมารับหน้าที่สานต่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ แต่เขาคนเดียวคงไม่สามารถต่อกรกับเหล่าไคจูได้ทั้งหมด เขาจึงจำเป็นต้องร่วมมือกับแลมเบิร์ต พลขับที่มากไปด้วยพรสวรรค์ที่เป็นคู่แข่งของเขา ร่วมด้วยอมาร่า แฮกเกอร์สาววัย 15 ปี และเหล่าพลขับรุ่นใหม่ พวกเขาคือความหวังของเหล่ามวลมนุษยชาติเพื่อต่อกรกับภัยรุกรานครั้งยิ่งใหญ่ เตรียมรับมือกับภัยครั้งใหม่ กับ Pacific Rim: Uprising

ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก - 3 AM Aftershock

604 46
เข้าฉาย 15 มีนาคม 2561
ความยาว 100.00 นาที
กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญจากค่าย Five Star และถือว่าเป็นแฟรนไชส์ "ตีสาม" ที่มีมาแล้วหลายเรื่องด้วยกัน โดยใช้ชื่อว่า "ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องสยองขวัญทั้งสามเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องสยองขวัญบนทางด่วน, เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มิอาจลบลืมได้ และเรื่องราวการถ่ายทำรายการที่ถ้าไม่เสร็จไม่มีใครได้กลับ!!! นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ป๊อก ภัสสรกรณ์, เชอรีน ณัฐจารี, น้ำชา ชีรณัฐ และ พั้นช์ วรกาญจน์ มาร่วมสัมผัสความสยองครั้งใหม่ กับสามเรื่องราวที่จะทำให้คุณสะพรึง! กับ "ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก"

Tomb Raider - ทูม เรเดอร์

723 44
เข้าฉาย 8 มีนาคม 2561
ความยาว 130.00 นาที
จากเกมส์แอคชั่นผจญภัยยอดนิยมที่ถูกนำมาสร้างลงบนจอเงิน ซึ่งในภาคแรกนั้นเคยถูกสร้างมาแล้วเมื่อปี 2001 ซึ่งแสดงนำโดย Angelina Jolie และในปี 2018 ก็ได้ถูกนำกลับมาทำใหม่กับการผจญภัยใครใหม่ของสาวแกร่งนักล่าสมบัติ รับบทโดย Alicia Vikander โดยเรื่องราวในภาคนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยครั้งแรกของ Lara Croft ที่ออกเดินทางไปยังเกาะแห่งหนึ่งเพื่อสานต่อเจตนารมณ์ของพ่อที่หายสาบสูญ เธอต้องรับมือกับภัยร้ายต่างๆ เรื่องราวการผจญภัยของเธอจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน Tomb Raider

Death Wish - นักฆ่าโครตอึด

350 18
เข้าฉาย 1 มีนาคม 2561
ความยาว 110.00 นาที
ภาพยนตร์รีเมคจากปี 1974 กับผลงานกำกับของ Eli Roth และการกลับมารับบทบู๊พระเอกตายยากยุค 80 อย่าง Bruce Willis ในเรื่องนี้เขาได้มารับบทศัลแพทย์คนเก่งและพ่อตัวอย่าง แต่อยู่มาวันหนึ่งครอบครัวของเขากลับต้องมาโดนทำร้ายจากเหตุโจรขึ้นบ้าน เมื่อกฏหมายให้โทษอะไรแก่เหล่าโจรนั้นไม่ได้ พ่อผู้แสนดีที่เต็มไปด้วยความแค้นจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนบทบาทเป็นนักฆ่าผู้เหี้ยมโหดให้โทษเดนเหล่านั้นด้วยตนเอง การกลับมาทวงแค้นครั้งนี้จะโหดเหี้ยมแค่ไหน มาร่วมทวงแค้นไปด้วยกันใน Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

All The Money in the World - ฆ่า ไถ่ อำมหิต

85 9
เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 135.00 นาที
ภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 3 สาขาและเข้าชิงรางวัลออสการ์อีก 1 สาขา จากผลงานกำกับของ Ridley Scott เรื่องราวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของตระกูล Getty ที่หลานชายคนหนึ่งของตระกูลได้โดนจับตัวไปเรียกค่าไถ่ ทำให้แม่ของเขาต้องไปอ้อนวอนหัวหน้าตระกูลผู้ตระหนี่ให้จ่ายเงินเป็นค่าไถ่ลูกของเธอ เขากลับปฏิเสธ แต่ยังให้ที่ปรึกษาของเขามาช่วย ต้องจับตาดูการแสดงของผู้เข้าชิงรางวัลสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมทั้งสองเวทีอย่าง Christopher plummer ควบคู่มากับดารานักแสดงชั้นนำ Mark Wahlberg และ Michelle Williams และนี่เรื่องราวของคดีเรียกค่าไถ่ของตระกูลมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก

มะลิลา - Malila The Farewell Flower

232 11
เข้าฉาย 15 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 95.00 นาที
ภาพยนตร์ไทยที่กวาดรางวัลถึงสามเทศกาลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม คิมจีซก อวอร์ด จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน, รางวัล NETPAC Award จากเทศกาลภาพยนตร์ม้าทองคำ ประเทศไต้หวัน และผู้กำกับอย่างคุณ อนุชา บุญยวรรธนะ ก็ได้คว้ารางวัลผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ อีกด้วย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนว โรแมนติก-ดราม่า เกี่ยวกับความรักระหว่างชายและชาย ที่รื้อฟื้นความสัมพันธ์ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม

Black Panther - แบล็ค แพนเธอร์

1,420 108
เข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 135.00 นาที
ภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดในขณะนี้ กับการออกโรงของกษัตริย์แห่ง Wakanda เขาคือ Black Panther หลังจากได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Captain America : Civil War เป็นครั้งแรก ก็ทำให้มีผู้คนสนใจและติดตามเป็นอย่างมาก มาในตอนนี้เขาได้มีภาพยนตร์เดี่ยวเป็นของตัวเองแล้ว เรื่องราวของกษัตริย์ผู้ต้องปกครองประชาชนของตัวเองจากอันตรายภายในประเทศ และต้องเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ต้องป้องกันภัยจากภายนอกประเทศ โดยเรื่องนี้อาจมีการปรากฏของอัญมณีเม็ดสุดท้ายก่อนจะปูเข้าสู่ Infinity War

Fifty Shades Freed - ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด

678 52
เข้าฉาย 8 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 105.00 นาที
บทสรุปสุดท้ายกับภาพยนตร์ โรแมนติก-ดราม่า ฟินจิกหมอน สุดร้อนแรงแห่งปี กับความสัมพันธ์ของ แอนาสเตเชีย สตีล และ มิสเตอร์เกรย์ ได้เกิดการพัฒนาความสัมพันธ์จากแฟนเปลี่ยนเป็นคู่สามี-ภรรยา โดยในภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องถึงชีวิตแต่งงานแบบคู่ใหม่ปลามันที่ไปฮันนีมูนกัน ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่แล้วก็มีชายโรคจิตคนหนึ่งโผล่เข้ามาทำให้ชีวิตของทั้งคู่ปั่นป่วน นั่นก็คือ แจ็ค ไฮด์ ชีวิตความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นเช่นไร และด้านมืดในจิตใจของ มิสเตอร์เกรย์ จะมืดหม่นแค่ไหนในภาคนี้เราจะได้รู้กัน

Sensei! - หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

157 6
เข้าฉาย 8 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 115.00 นาที
"หนูขอชอบครูได้ไหมคะ ?" ภาพยนตร์รักโรแมนติก-ดราม่า ที่จะพาเราย้อนไปนึกถึงเรื่องราวที่(อาจ)เคยเกิดขึ้นในช่วงเวลาตอนเราเรียนอยู่และแอบตกหลุมรักอาจารย์ เรื่องราวของหญิงสาวผู้ใสซื่อบริสุทธิ์อย่าง ฮิบิกิ ที่ดันไปตกหลุมรักอาจารย์หนุ่มสุดหล่ออย่าง อิโต้ แต่ด้วยสถานะที่ทั้งสองเป็นอยู่ ความเป็นอาจารย์กับลูกศิษย์จึงไม่สามารถจะทำให้ทั้งสองรักกันได้ แต่เธอก็ไม่ลดละความพยายาม แถมยังตั้งใจทำอะไรต่างๆ เพื่ออาจารย์มากขึ้น เรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นเช่นไร มาร่วมลุ้นกับพวกเขาใน Sensei! My Teacher หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์
 

บทความ หนังล่าสุด

 

Major Box Office

 

โรงหนังเด่นประจำสัปดาห์


ข้อมูล โปรแกรมหนัง คุณภาพ ส่งตรงจาก เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เครือเอสเอฟซีนีม่า

Major Cineplex SF Cinema City Major Hollywood
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996