ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
เช็ครอบหนัง
เลือกภาพยนตร์ เลือกโรงภาพยนตร์ ค้นหารอบหนัง
กรุงเทพฯ และปริมณฑล
พารากอน ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินควอเทียร์ ซีเนอาร์ตอีสต์วิลล์อีจีวี บางแคอีจีวี ลาดพร้าวอีจีวี อ้อมใหญ่เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายเอสพลานาด รัชดาภิเษกกรุงศรี ไอแมกซ์ ปิ่นเกล้ากรุงศรี ไอแมกซ์ รัชโยธินกรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นนทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางกะปิเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางนาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ธัญบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้าพรอมานาด ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 3เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มหาชัยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รามคำแหงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศาลายาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สามเสนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อมตะนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรเกษมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แจ้งวัฒนะเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สมุทรปราการเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส นวนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส ศรีนครินทร์เมกา ซีนีเพล็กซ์พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ซีคอนไอแมกซ์ ควอเทียร์ เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ ไอแมกซ์ 4DX เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์
ภาคกลาง
อยุธยาซิตี้พาร์คเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กำแพงเพชรเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชลบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์ 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ราชบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ลพบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี สุพรรณบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เดอะสกาย อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรบูรณ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สุพรรณบุรี
ภาคเหนือ
อีจีวี แม่สอดกรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี น่านเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พะเยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงรายเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล พิษณุโลกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส พิษณุโลก
ภาคใต้
ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์ หาดใหญ่อีจีวี โลตัส สุราษฎร์ธานีอีจีวี โลตัส นครศรีธรรมราชอีจีวี โลตัส สงขลาหาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่กรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครศรีธรรมราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ระนองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พังงาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สหไทย สุราษฎร์ธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส กระบี่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สตูลเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สมุย
ภาคตะวันตก
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หัวหินเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บ้านโป่ง
ภาคตะวันออก
อีจีวี ศรีราชาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จันทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉะเชิงเทราเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พัทยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ระยองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส แกลง
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อีจีวี ขอนแก่นอีจีวี บิ๊กซี อุดรธานี โคราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครพนมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี บุรีรัมย์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยิ่งเจริญปาร์ค อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน มุกดาหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สกลนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส หนองบัวลำภู

หนังเด่น หนังน่าสนใจ

แสงกระสือ - Inhuman Kiss

296 30
เข้าฉาย 14 มีนาคม 2562
ความยาว 122.00 นาที
ภาพยนตร์ไทยที่เกี่ยวกับผีวนกลับมาอีกครั้ง และคราวนี้ก็นำตำนานที่ถูกเล่าขานกันมาอย่างไม่รู้จบมาเล่าใหม่กับ "กระสือ" การตีความตำนานนี้ใหม่อีกครั้ง กับเรื่องราวความรักข้ามเผ้าพันธุ์ ที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากได้มีรอบสื่อไปแล้วกระแสตอบรับดีสุดๆ หลายคนถึงกับบอกว่านี่คือ "หนังผีไทยที่ดีที่สุดในรอบปี" มาร่วมพิสูจน์ตำนานเล่าขานบทใหม่ได้ใน "แสงกระสือ"

Captain Marvel - กัปตันมาร์เวล

691 53
เข้าฉาย 6 มีนาคม 2562
ความยาว 130.00 นาที
การปรากฏตัวของฮีโร่หญิงเดี่ยวๆ ครั้งแรกในจักรวาล MCU ที่ได้รับการขนานนามว่า "แข็งแกร่งที่สุด" กับเธอ Carol Danvers หรือ Captain Marvel เธอจะเป็นตัวละครสำคัญที่มีบทบาทใน Avengers: Endgame ผู้ที่จะมากำราบ Thanos แต่ก่อนที่เราจะไปรับรู้เรื่องราวเหล่านั้น เราจะมาพบกับเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อน กับเรื่องราวหลังจากที่เธอได้รับพลังแล้ว และไปอยู่กับเหล่า Star Force กับเหตุการณ์ในสงครามระหว่าง Kree และ Skrull เธอไม่ได้จะมาร่วมสงคราม แต่เธอจะมายุติมัน ร่วมพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเธอได้ใน Captain Marvel

Happy Death Day 2U - สุขสันต์วันตาย 2U

52 3
เข้าฉาย 28 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 100.00 นาที
การกลับมาอีกครั้งของหนังตายซ้ำตายซาก ตายแล้วตายอีก อย่าง Happy Death Day 2U ที่ในครั้งนี้ได้ผู้กำกับอย่าง Christopher Landon กลับมารับหน้าที่เดิม พร้อมทีมนักแสดงจากภาคแรกใหม่ทั้งหมด แนวทางจะค่อนข้างต่างจากภาคแรกพอสมควร จะมีความเป็น sci-fi/comedy มากขึ้น โดยในภาคนี้จะเป็นการบอกเล่าขยายความถึงที่มาที่ไป และเหตุผลของการเกิดเหตุกาณณ์วนลูปเกิดขึ้น มิหนำซ้ำนางเอกของเรื่องหลังจากหลุดพ้นลูปมาแล้วยังต้องกลับมาติดอยู่ในลูปเวลาอีกเช่นเคย เธอจะหยุดลูปนี้ยังไง แล้วใครที่กำลังไล่ฆ่าเธอ ร่วมหาคำตอบพร้อมพวกเขาได้ใน Happy Death Day 2U สุขสันต์วันตาย 2U

The Favourite - อีเสน่ห์ร้าย

20 0
เข้าฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 120.00 นาที
ภาพยนตร์ที่มีชื่อไทยร้ายๆ ว่า อีเสน่ห์ร้าย ยอดภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลออสการ์มากถึง 10 สาขา! แถมยังคว้ารางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมของ Olivia Colman ซึ่งในเรื่องนี้ยังประชันบทบาทกับดาราสาวสวย Emma Stone อีกด้วย รวมถึงนักแสดงมากความสามารถอย่างคับคั่ง ภาพยนตร์ชีวประวัติสุดราม่า พบกับการแก่งแย่งชิงดี ชิงเด่น แบบร้ายๆ ได้ใน The Favourite อีเสน่ห์ร้าย

ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน - Friend Zone

1,024 103
เข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 120.00 นาที
"โลกนี้มีความสัมพันธ์อยู่รูปแบบนึง ถ้ามันเกิดขึ้นแล้ว เราจะออกจากมันได้ยากที่สุด FRIEND ZONE" และนี่คือคำจำกัดความของภาพยนตร์เรื่องนี้ เหมาะสำหรับ "Friend" ที่คิด "เกิน Friend" โดยได้ นาย ณภัทร (รับบทปาล์ม) และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก (รับบทกิ๊ง) มารับบทนำคู่กันในฐานะเพื่อนกัน แต่เมื่อเพื่อนอยากข้ามออกจากพื้นที่เพื่อน เรื่องวุ่นๆ จะทำให้เขาเริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกันแน่ พบกับเรื่องราวความสัมพันธ์รูปแบบที่ยากจะรับ ได้ใน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน

Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

643 63
เข้าฉาย 13 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 125.00 นาที
ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ โลกไซเบอร์พังก์ ที่ถูกดัดแปลงจากมังงะชื่อดัง Gunnm หรือ Alita ของ Yukito Kishiro ได้ผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนบทมากความสามารถเนรมิตมันขึ้นมาใหม่บนจอเงินอย่าง James Cameron และฝากฝังงานกำกับไว้กับ Robert Rodriguez ที่หยิบยกองค์ประกอบ ฉากต่างๆ มาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้มากที่สุด ไปพบกับงาน CG สุดยิ่งใหญ่ตระกาลตา และแอ็คชั่นสุดมันส์ได้ใน Alita: Battle Angel

The Lego Movie 2 - เดอะ เลโก้ มูฟวี่ 2

166 16
เข้าฉาย 7 กุมภาพันธ์ 2562
ความยาว 110.00 นาที
การกลับมาของแฟรนไชส์ชื่อดัง The Logo Movie การันตีความสนุก ที่ในคราวนี้พบกับตัวละครใหม่ และวายร้ายใหม่ รับรอง เกรียน ฮา ยิ่งกว่าเดิม!!! ในภาคต่อนี้ถึงแม้จะเปลี่ยนผู้กำกับ แต่ยังได้ Phil Lord และ Christopher Miller มารับหน้าที่เขียนบทเหมือนเดิม แถม Chris Pratt ยังมาพากย์เป็น 2 ตัวละครที่อิงกับคาแร็คเตอร์ที่เขาเล่นด้วย พบกับความสนุกสุดหรรษากับเหล่า Lego ได้ใน The Lego Movie 2: The Second Part

How to Train Your Dragon: The Hidden World - อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3

2,272 104
เข้าฉาย 31 มกราคม 2562
ความยาว 105.00 นาที
พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของ Hiccup และ Toothless ครั้งนี้จะเป็นการปิดตำนานแฟรนไชส์นี้ โดยได้สองดาราชื่อดังมาให้เสียงภาษาไทย เกรท สพล (Hiccup) ซึ่งเป็นงานพากย์ครั้งแรกของเขา และ เชียร์ ฑิฆัมพร (Astrid) ที่พากย์ตัวละครนี้มาตั้งแต่ภาคแรก และที่พิเศษในภาคนี้ เราจะได้เห็นเหล่ามังกร ที่มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีมังกรเพลิงนิลสีขาวปรากฏมาด้วย นอกจากจะเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์แล้ว มันยังเป็นภาคที่มีเนื้อเรื่องยาวที่สุด และได้รับคะแนนเยอะที่สุดจากทุกภาคที่ผ่านมา (8.1/10 จาก IMDb, 100% จาก Rotten Tomatoes) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยครั้งสำคัญนี้ได้ใน How to Train Your Dragon: The Hidden World อภิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3

On The Basis of Sex - สตรีพลิกโลก

24 2
เข้าฉาย 24 มกราคม 2562
ความยาว 120.00 นาที
"ไม่เคยมีคำว่า ผู้หญิง ปรากฏในรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกา" "เช่นเดียวกับคำว่า เสรีภาพ" ประโยคเด็ดจากตัวอย่างหนังเรื่องนี้ ที่ไม่ได้มีเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องอย่างว่าแต่อย่างใด แต่มันคือเรื่องราวที่เกี่ยวกับวีรสตรีที่ต่อสู้เพื่อสิทธิอันเท่าเทียมกันของเพศสภาพ นำแสดงโดย Felicity Jones ที่ในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นทนายความสาวผู้คิดเปลี่ยนโลกอย่าง Ruth Bader Gindsburg เธอจะมาเปลี่ยนโลกให้เราได้ดูกันใน On the Basis of Sex - สตรีพลิกโลก

แช่ง - Chang

386 36
เข้าฉาย 16 มกราคม 2562
ความยาว 125.00 นาที
ภาพยนตร์ไทยสุดหลอนกับ 3 เรื่องราวภายใต้คอนเซ็ปต์ แช่ง เป็นหนังผี 3 เรื่องที่มีบทสรุปร่วมกัน โดยตอนแรก วิปลาส นำแสดงโดย เดวิด อัศวนนทร์ กับเรื่องราวของบาทหลวงตามสืบเรื่องราวลึกลับ ตามมาด้วยเรื่องที่สอง Tattoo นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ และ กวาง วรรณปิยะ กับเรื่องราวความรักท่ามกลางคำสาปแช่ง และเรื่องสุดท้าย เมียแช่ง นำแสดงโดย หน่อง ธนา กับเรื่องราวของสามีผู้มีความทรงจำที่เลือนลาง จนคนรอบข้างต้องช่วยเหลือเขา เพื่อหาสาเหตุของความทรงจำที่หายไป พบกับความหลอน 3 รูปแบบ กับอาถรรพ์จากคำสาปแช่ง 3 เรื่องราว 3 ความแค้น ได้ใน แช่ง

Spider-Man: Into the Spider-Verse - สไปเดอร์-แมน : ผงาดสู่จักรวาลแมงมุม

496 45
เข้าฉาย 10 มกราคม 2562
ความยาว 120.00 นาที
การกลับมาผงาดของไอ้แมงมุม แต่มาในคราวนี้พระเอกจะไม่ใช่ Peter Parker อีกต่อไป แต่คือไอ้แมงมุมผิวสี Miles Morales ที่จะมาโลดแล่นโหนใยในชุดไอ้แมงมุมสีดำ พร้อมรองเท้า Nike สุดเท่! แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มี Peter ซะทีเดียว เพราะในเรื่องนี้ เราจะได้เห็นเขามาปรากฏตัวพร้อมด้วยไอ้แมงมุมจากอีกหลากหลายจักรวาลมาร่วมกันต่อสู้กับเหล่าร้ายอีกด้วย ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้กวาดคะแนนและคำวิจารณ์ไปอย่างท่วมท้น กลายเป็นภาพยนตร์ Spider-Man ที่ได้คะแนนดีที่สุดจากทั้งเว็บ Rotten Tomatoes และ IMDb ตั้งแต่เคยมีมาเลยทีเดียว มิหนำซ้ำพ่อหนุ่ม Tom Holland ที่รับบทเป็น Spider-Man ในจักรวาล MCU คนล่าสุด ก็ได้คอนเฟิร์มมาด้วยตัวเองเลยทีเดียว รวมๆ แล้ว ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Green Book - กรีนบุ๊ค

38 6
เข้าฉาย 3 มกราคม 2562
ความยาว 130.00 นาที
ผลงานคุณภาพว่าที่ภาพยนตร์ที่จะคว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ที่แสดงนำโดย Viggo Mortensen และ Mahershala Ali กับบทบาทที่ต่างกันสุดขั้ว แต่เข้ากันได้สุดข้าง เรื่องราวการเดินทางที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ เสียงหัวเราะ และคราบน้ำตา หนังเรื่องนี้คุณจะได้ครบรสทุกอารมณ์ที่หนังเรื่องนึงจะมีให้ได้ ทั้งตลก สนุก ดราม่า กับเนื้อเรื่องและบทสนทนาที่ไหลลื่น คุณจะรักหนังเรื่องนี้ได้ไม่ยากเลย ไปพบเจอกับการเดินทางของพวกเขาได้ใน Green Book

Dragon Ball Super: Broly - ดราก้อนบอล ซูเปอร์ โบรลี่

710 21
เข้าฉาย 27 ธันวาคม 2561
ความยาว 100.00 นาที
การกลับมาของการ์ตูนระดับตำนานลงบนจอเงินอีกครั้ง Dragon Ball การ์ตูนที่เติบโตมาพร้อมกับวัยเด็กของใครหลายคน มาในครั้งนี้เราจะมาพบกับการต่อสู้ของนักรบชาวไซย่า 3 คน โงกุน เบจิต้า และโบรลี่ เราจะได้เห็นงานภาพที่สวยงาม และยังได้ทีมพากย์กับเสียงที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น น้าต๋อยแซมเบ้ (โงกุน), ไก ไกวัล (เบจิต้า) และเสียงที่คุ้นเคยกันอีกมากมาย เตรียมพบกับการต่อสู้ซัดพลังยิ่งใหญ่อลังกาลของ 3 นักรบชาวไซย่าได้ในโรงภาพยนตร์ กับ Dragon Ball Super: Broly

Mary Poppins Returns - แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ กลับมาแล้ว

99 11
เข้าฉาย 25 ธันวาคม 2561
ความยาว 130.00 นาที
การกลับมาอีกครั้งของตัวละครสุดโด่งดังในอดีต กับภาคต่อของ Mary Poppins ที่ในครั้งนี้เธอกลับมารับหน้าที่พี่เลี้ยงช่วยเหลือครอบครัวแบงก์อีกครั้ง หลังจากที่ครอบครัวนั้นได้สูญเสียบุคคลสำคัญไป เราจะได้พบกับภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วย จินตนาการ แถมเพลงที่ไพเราะแบบสุดๆ จากบทบาทที่สร้างความประทับใจไว้ของ Julie Andrews ส่งต่อมาให้กับ Emily Blunt เรื่องราวแฟนตาซี จะสุดแสนประทับใจแค่ไหน ติดตามกันได้ใน Mary Poppins Returns - แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ กลับมาแล้ว

Bumblebee - บัมเบิ้ลบี

922 71
เข้าฉาย 20 ธันวาคม 2561
ความยาว 120.00 นาที
ภาพยนตร์เดี่ยวครั้งแรกของตัวละครจากแฟรนไชส์ชื่อดัง Transformers กับหุ่นยนต์ตัวสีเหลืองสุดแสนจะน่ารักอย่าง Bumblebee ที่ในครั้งนี้เราจะได้เห็นกับต้นกำเนิดของตัวละครนี้ กับการมากบดานยังโลกในรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยจากในฉบับการ์ตูนอย่างรถเต่า Volkswagen Beetle เท่านั้นยังไม่พอ เรายังจะได้เห็นการปรากฏตัวของ Transformers ตัวอื่นๆ ในแบบฉบับดั้งเดิมกับ Transformers Generation 1 ลืมทุกเรื่องราวในภาพยนตร์ของ Michael Bay ได้เลย แล้วเตรียมพบกับเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างหุ่นยนต์และเด็กสาวได้ใน Bumblebee

Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร

1,139 139
เข้าฉาย 13 ธันวาคม 2561
ความยาว 145.00 นาที
หนังแยกเดี่ยวของฮีโร่ในจักรวาล DC จากฝีมือการกำกับของ James Wan หลังจากเคยไปปรากฏตัวใน Batman v Superman และ Justice League แต่ก็ยังไม่ได้มีบทที่เด่นมาก จนกระทั่งตอนนี้ Aquaman ได้มีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง กับเรื่องราวต้นกำเนิดของราชาแห่ง Atlantis ในเรื่องนี้เขาต้องมาทวงสิทธิในบัลลังก์และต่อกรกับ Ocean Master เพื่อพิสูจน์ว่าเขาคือราชาที่แท้จริง มาร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่อลังกาล แอ็คชั่น แฟนตาซี กับ CG ตระกาลตา เรื่องราวของบุตรแห่งผืนดินและผืนน้ำ เขาจะหลอมรวมทั้ง 2 โลกเข้าด้วยกัน Aquaman เจ้าสมุทร

Mortal Engines - สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

391 28
เข้าฉาย 5 ธันวาคม 2561
ความยาว 130.00 นาที
Mortal Engines ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน จากฝีมือของ Peter Jackson ที่หลายต่อหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเขามาจากงานอย่าง The Lord of the Rings และ Hobbit แต่มาในเรื่องนี้เขาไม่ได้กำกับเอง เขาส่งหน้าที่นี้ให้กับทีมงานฝ่าย Art คนสนิทที่เคยร่วมงานกับเขามามากมายอย่าง Christian Rivers โดยในเรื่องนี้เราจะเห็นโลกที่ล่มสลาย และแผ่นดินแตกออกเป็นเสี่ยงๆ อารยธรรมต่างๆ ทำให้เปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของทุกคนไป คอนเซ็ปต์ใหม่ โลกที่ถูกเซ็ตขึ้นมาใหม่ เราจะได้เห็นการล่าอาณานิคมในรูปแบบใหม่ เพราะนี่คือเมืองเคลื่อนที่ "เมืองล่าเมือง" มาพร้อมกับเรื่องราวของสาวปริศนาผู้มีบาดแผลที่ใบหน้า ติดตามได้ใน Mortal Engines สมรภูมิล่าเมือง จักรกลมรณะ

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 - ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2

849 55
เข้าฉาย 29 พฤศจิกายน 2561
ความยาว 115.00 นาที
การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์อนิเมชั่นที่หลากหลายคนต่างเฝ้ารอคอยอย่าง Wreck-It Ralph ที่ภาคแรกได้ตะลุยไปในโลกเกมอาเขต และมาในภาคต่อกับ Ralph Breaks the Internet ที่จะพาคุณท่องโลกกว้าง ในโลกออนไลน์หรือที่ถูกเรียกว่าโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะแน่นอน อีกทั้งยังแฝงไปด้วย Easter Egg อีกมากมาย ตัวอย่างเช่น เจ้าหญิงดิสนีย์ สตอร์มทรูเปอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย รับประกันความสนุก ความเฮฮา แน่นอน มาร่วมผจญภัยในโลกอินเทอร์เน็ตพร้อมกับพวกเขาได้ใน Ralph Breaks the Internet

Robin Hood - พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

175 22
เข้าฉาย 22 พฤศจิกายน 2561
ความยาว 120.00 นาที
เรื่องราวตำนานของวีรบุรุษนอกกฎหมาย ที่ถูกเล่าขานกันมากว่า 800 ปีจวบจนปัจจุบัน ที่ถูกทำออกมาเป็นภาพยนตร์หลายครั้ง ในปี 2018 นี้ เรากำลังจะได้เห็นการกลับมาของชายที่ปล้นคนรวย มาให้คนจน อย่าง Robin Hood ซึ่งนำแสดงโดย Taron Egerton พร้อมด้วยดาราสมทบมากมายทั้ง Jamie Foxx, Jamie Dornan, Eve Hewson และเจ้ามองสุดโฉดที่รับบทโดย Ben Mendelsohn พวกเขาจะสร้างตำนานบทใหม่ บอกเล่าเรื่องราวของจอมโจรผู้เลื่องชื่อ ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน กับภาพยนตร์ Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

831 66
เข้าฉาย 15 พฤศจิกายน 2561
ความยาว 135.00 นาที
การกลับมาอีกครั้งของโลกเวทมนตร์กับภาคต่อสัตว์อัศจรรย์กับเรื่องราวของพ่อมดศาสตร์มืดผู้ยิ่งใหญ่ก่อนยุค Voldemort กับ Grindelwald หลังจากในท้ายภาคแรกได้มีการเปิดเผยตัวตนของพ่อมดคนนี้ ในภาคนี้เราจะได้รับรู้ถึงเรื่องราวการแผ่ขยายอำนาจของพ่อมดรายนี้ อีกทั้งยังได้เห็น Albus Dumbledore ในวัยหนุ่มมาร่วมมือกับ Newt Scamander เพื่อต่อกรกับ Grindelwald อีกด้วย การผจญภัย การต่อสู้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งตำนานในครั้งนี้กับ Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald

The Grinch - เดอะ กริ๊นซ์

543 42
เข้าฉาย 8 พฤศจิกายน 2561
ความยาว 90.00 นาที
The Grinch ผลงานภาพยนตร์อนิเมชั่นจากค่าย Illumination ค่ายชื่อดังที่ฝากผลงานดีๆ ไม่ว่าจะเป็น Despicable Me และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งก่อนที่จะมาเป็นภาพยนรตร์อนิเมชั่น เคยมีภาพยนตร์รูปแบบปกติออกมาให้เราดูกันมาแล้วในปี 2000 และในปี 2018 นี้ เราจะได้เห็นการกลับมาของเจ้าตัวเขียนจอมป่วนอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์อนิเมชั่น ครั้งนี้ได้ Benedict Cumberbatch มาให้เสียงพากย์เป็นตัวเอก และในเวอร์ชั่นไทยได้ บี้ เดอะสการ์ มาพากย์เสียงให้ด้วย เรื่องราวสุดป่วนในคืนคริสมาสต์จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ใน The Grinch

Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี

222 11
เข้าฉาย 1 พฤศจิกายน 2561
ความยาว 135.00 นาที
ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับนักร้องนำ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ หนึ่งในสมาชิกวงระดับตำนานที่มีเพลงฮิตติดหูจวบจนทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น We will rock you, We are the champion และเพลงเดียวกับชื่อหนังอย่าง Bohemian Rhapsody อย่างวง ควีน ที่สาวกวงนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด และคนที่ไม่ใช่สาวกก็ควรมารับรู้เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของวงนี้ด้วย กับเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลัง เรื่องที่หลายคนรู้ และไม่รู้ ของวงระดับตำนานนี้ เราจะได้เห็นฉากคอนเสิร์ตระดับตำนานของวงนี้อีกด้วย มาร่วมรับชมส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงใน Bohemian Rhapsody

Halloween - ฮาโลวีน

260 28
เข้าฉาย 31 ตุลาคม 2561
ความยาว 110.00 นาที
เมื่อถึงวันฮาโลวีน คงมีหลายคนที่นึกถึงหนังในตำนานอย่าง Halloween เป็นแน่แท้ และในปี 2018 นี้ ก็ได้มีภาคต่อของแฟรนไชส์ชื่อดังออกมา โดยจะเป็นเรื่องราว 40 ปีให้หลัง ต่อจากภาคต้นฉบับในปี 1978 แต่ในคราวนี้ Laurie ไม่ได้เป็นเพียงผู้ถูกล่าเท่านั้น เธอได้เตรียมพร้อมรับมือกับปีศาจร้ายอย่าง Michael Myers เป็นอย่างดี และเธอก็พร้อมล่าเช่นกัน ในภาคนี้ได้ John Carpenter มาคอยบริการงานผลิตและทำเพลงประกอบให้กับหนังเรื่องนี้ แถมยังได้นักแสดงที่เคยรับบท Laurie มาแล้วอย่าง Jamie Lee Curtis กลับมารับบทเดิมอีกด้วย เมือง Haddonfield กำลังจะกลายเป็นทุ่งสังหารอีกครั้ง พบกับฆาตกรสุดโหด Michael Myers ได้ใน Halloween

โฮมสเตย์ - Homestay

1,092 65
เข้าฉาย 25 ตุลาคม 2561
ความยาว 135.00 นาที
ภาพยนตร์เรื่องใหม่แกะกล่องจากทาง GDH กับนางเอกใหม่ป้ายแดง เฌอปราง BNK48 โดยในคราวนี้ GDH หันมาทำภาพยนตร์แนวใหม่ จากฝีมือการกำกับของ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับสายภาพยนตร์สยองขวัญ จากชัตเตอร์ แฝด สี่แพร่ง ห้าแพร่ง หันมาทำภาพยนตร์แนวใหม่ แนวดราม่า-แฟนตาซี-ระทึกขวัญ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายญี่ปุ่นเรื่อง Colorful เรื่องราวของการมาอาศัยร่างชั่วคราวของมิน เพื่อตามหาความจริงว่าใครเป็นคนฆ่าเขากันแน่ มาร่วมตามหาความจริง เมื่อความตาย ไม่ใช่จุดสิ้นสุด ใน Homestay
 

บทความ หนังล่าสุด

 

Major Box Office


ข้อมูล โปรแกรมหนัง คุณภาพ ส่งตรงจาก เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เครือเอสเอฟซีนีม่า

Major Cineplex SF Cinema City Major Hollywood
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2019 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996