ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
เช็ครอบหนัง
เลือกภาพยนตร์ เลือกโรงภาพยนตร์ ค้นหารอบหนัง
กรุงเทพฯ และปริมณฑล
พารากอน ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินควอเทียร์ ซีเนอาร์ตอีจีวี บางแคอีจีวี ลาดพร้าวอีจีวี อ้อมใหญ่เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายเอสพลานาด รัชดาภิเษกกรุงศรี ไอแมกซ์ ปิ่นเกล้ากรุงศรี ไอแมกซ์ รัชโยธินกรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นนทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางกะปิเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางนาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ธัญบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้าพรอมานาด ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 3เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มหาชัยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รามคำแหงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศาลายาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สามเสนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อมตะนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรเกษมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แจ้งวัฒนะเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สมุทรปราการเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส นวนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส ศรีนครินทร์เมกา ซีนีเพล็กซ์พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์อีสต์วิลล์ ซีคอนไอแมกซ์ ควอเทียร์ เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ ไอแมกซ์ 4DX เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์
ภาคกลาง
อยุธยาซิตี้พาร์คเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กำแพงเพชรเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชลบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์ 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ราชบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ลพบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี สุพรรณบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เดอะสกาย อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรบูรณ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สุพรรณบุรี
ภาคเหนือ
อีจีวี แม่สอดกรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี น่านเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พะเยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงรายเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล พิษณุโลกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส พิษณุโลก
ภาคใต้
ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์ หาดใหญ่อีจีวี โลตัส สุราษฎร์ธานีอีจีวี โลตัส นครศรีธรรมราชอีจีวี โลตัส สงขลาหาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่กรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครศรีธรรมราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ระนองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พังงาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สหไทย สุราษฎร์ธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส กระบี่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สตูลเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สมุย
ภาคตะวันตก
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หัวหินเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บ้านโป่ง
ภาคตะวันออก
อีจีวี ศรีราชาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จันทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉะเชิงเทราเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พัทยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ระยองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส แกลง
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อีจีวี ขอนแก่นอีจีวี บิ๊กซี อุดรธานี โคราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครพนมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี บุรีรัมย์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยิ่งเจริญปาร์ค อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน มุกดาหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สกลนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส หนองบัวลำภู

หนังเด่น หนังน่าสนใจ

Avengers : Infinity War - มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล

3,135 148
เข้าฉาย 25 เมษายน 2561
ความยาว 160.00 นาที
การปูเรื่องราวของ Infinity Stones แฝงมาในหนังตลอด 10 ปีที่ผ่านมาในจักรวาล Marvel จนในที่สุดก็ได้สิ้นสุดการรอคอย เพราะนี่คือมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในจักรวาล Marvel กับการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย เพื่อต่อกรกับภัยพิบัติครั้งใหญ่ของเจ้าพ่อคลั่ง Thanos ที่มาไล่ล่าตามหา Infinity Stones ทั้ง 6 เม็ด เป้าหมายของมันมีเพียงหนึ่งเดียวคือล้างบางครึ่งจักรวาล และนอกจากนั้นนี่คือการรวมตัวของดาราดังชั้นแนวหน้าของวงการฮอลลีวูดนับ 10 ชีวิต พบกับความมันแบบจัดเต็มเกือบ 3 ชั่วโมง มาร่วมเป็นสักขีพยานในมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ใน Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล

Taxi 5 - โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด

402 23
เข้าฉาย 19 เมษายน 2561
ความยาว 105.00 นาที
Taxi 5 กลับมาอีกครั้งกับแฟรนไชส์รถแท็กซี่สุดซิ่ง หลังจากห่างหายจากภาคที่ 4 ไปนานถึง 11 ปี ในภาคนี้ยังได้ผู้อำนวยการสร้างระดับโลกจากเมืองน้ำหอมอย่าง ลุค เบซง กลับมารับหน้าที่เช่นเดิม ครั้งนี้เป็นเรื่องราวของนายตำรวจ ซิลเวียง มาโคร (รับบทโดย แฟรงค์ แกสตามบิด) ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่มาร์กเซย และได้รับภารกิจไล่ล่าโจรปล้นเพชรอิตาเลียนในรถเฟอร์รารี่ เขาจึงต้องร่วมมือกับ เอ็ดดี้ มาคลูฟ (รับบทโดย มาลิก บองทาล่า) เพื่อออกตามหารถแท็กซี่สีขาวในตำนานเพื่อต่อกรกับเหล่าโจร ซึ่ง แฟรงค์ แกสตามบิด รับหน้าที่กำกับ เขียนบท และแสดงนำเองอีกด้วย!!! คาดเข็มขัดนิรภัยให้ดี เตรียมซิ่งมันแบบหลุดโลกไปกับ "Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด"

Peter Rabbit - ปีเตอร์ แรบบิท

1,141 40
เข้าฉาย 5 เมษายน 2561
ความยาว 95.00 นาที
จากวรรณกรรมเด็กสุดคลาสสิคที่เคยผ่านตากันมาบ้าง กับชื่อเดียวกันของนักเขียนนามว่า เบียทริซ พ็อตเตอร์ ได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์บนจอเงิน โดยเนื้อเรื่องในภาพยนตร์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Peter กระต่ายน้อยแสนซนสวมแจ็คเก็ตสีน้ำเงิน ที่หลงรักการผจญภัย ต้องมาเกิดความไม่ลงลอยกับ Mr.McGregor เพื่อที่จะแย่งชิงหัวใจของสาวข้างบ้านผู้รักสัตว์อย่าง Rose Byrne เรื่องราวความสนุก สุดอลหม่านนี้จะเป็นเช่นไร มาร่วมเฮฮากับเรื่องราวอันแสนปั่นป่วนนี้กันเลย

Ready Player One - เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ

558 46
เข้าฉาย 29 มีนาคม 2561
ความยาว 140.00 นาที
ผลงาน แอคชั่น-ไซไฟ-ผจญภัย นิยายขายดีในชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์ จากปลายปากกาของ Ernest Cline ที่พ่อมดแห่งวงการฮอลลีวู๊ดอย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก หยิบเรื่องนี้ดัดแปลงมาทำลงบนจอเงิน โดยเป็นเรื่องราวของโลกอนาคตในปี 2045 ที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวาย โลกที่ล่มสลาย ประชากรล้นโลก และมลภาวะ ผู้คนต่างหลีกหนีความจริงและมาใช้ชีวิตอยู่ในโลกเสมือนจริงที่ถูกเรียกว่า OASIS แต่เมื่อผู้สร้างได้เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งมรดกปริศนามูลค่ามหาศาลเอาไว้ ให้ใครก็ตามที่หาพบจะได้ครอบครองทั้งหมดรวมทั้งโลก OASIS อีกด้วย ผู้เล่นทั้งหมดจึงเกิดการตามหาและแย่งชิงสมบัติล้ำค่าชิ้นนี้

Pacific Rim: Uprising - แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

1,935 89
เข้าฉาย 22 มีนาคม 2561
ความยาว 110.00 นาที
ในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจากภาคแรกโดยไคจูกลับมารุกรานโลกอีกครั้งและอาจเป็นฝีมือของเหล่ามนุษย์ก็เป็นได้ จึงจำเป็นต้องมีเหล่าพลขับเยเกอร์มาคอยปราบปรามให้สิ้นซากนำโดย เจค เพนทคอสต์ ลูกของผู้การ stacker ที่เสียสละในการต่อสู้กับไคจูในภาคแรก เขาเคยเป็นนักขับเยเกอร์อนาคตไกล ต้องมารับหน้าที่สานต่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ แต่เขาคนเดียวคงไม่สามารถต่อกรกับเหล่าไคจูได้ทั้งหมด เขาจึงจำเป็นต้องร่วมมือกับแลมเบิร์ต พลขับที่มากไปด้วยพรสวรรค์ที่เป็นคู่แข่งของเขา ร่วมด้วยอมาร่า แฮกเกอร์สาววัย 15 ปี และเหล่าพลขับรุ่นใหม่ พวกเขาคือความหวังของเหล่ามวลมนุษยชาติเพื่อต่อกรกับภัยรุกรานครั้งยิ่งใหญ่ เตรียมรับมือกับภัยครั้งใหม่ กับ Pacific Rim: Uprising

ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก - 3 AM Aftershock

531 45
เข้าฉาย 15 มีนาคม 2561
ความยาว 100.00 นาที
กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญจากค่าย Five Star และถือว่าเป็นแฟรนไชส์ "ตีสาม" ที่มีมาแล้วหลายเรื่องด้วยกัน โดยใช้ชื่อว่า "ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องสยองขวัญทั้งสามเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องสยองขวัญบนทางด่วน, เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มิอาจลบลืมได้ และเรื่องราวการถ่ายทำรายการที่ถ้าไม่เสร็จไม่มีใครได้กลับ!!! นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ป๊อก ภัสสรกรณ์, เชอรีน ณัฐจารี, น้ำชา ชีรณัฐ และ พั้นช์ วรกาญจน์ มาร่วมสัมผัสความสยองครั้งใหม่ กับสามเรื่องราวที่จะทำให้คุณสะพรึง! กับ "ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก"

Tomb Raider - ทูม เรเดอร์

714 43
เข้าฉาย 8 มีนาคม 2561
ความยาว 130.00 นาที
จากเกมส์แอคชั่นผจญภัยยอดนิยมที่ถูกนำมาสร้างลงบนจอเงิน ซึ่งในภาคแรกนั้นเคยถูกสร้างมาแล้วเมื่อปี 2001 ซึ่งแสดงนำโดย Angelina Jolie และในปี 2018 ก็ได้ถูกนำกลับมาทำใหม่กับการผจญภัยใครใหม่ของสาวแกร่งนักล่าสมบัติ รับบทโดย Alicia Vikander โดยเรื่องราวในภาคนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยครั้งแรกของ Lara Croft ที่ออกเดินทางไปยังเกาะแห่งหนึ่งเพื่อสานต่อเจตนารมณ์ของพ่อที่หายสาบสูญ เธอต้องรับมือกับภัยร้ายต่างๆ เรื่องราวการผจญภัยของเธอจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน Tomb Raider

Death Wish - นักฆ่าโครตอึด

326 18
เข้าฉาย 1 มีนาคม 2561
ความยาว 110.00 นาที
ภาพยนตร์รีเมคจากปี 1974 กับผลงานกำกับของ Eli Roth และการกลับมารับบทบู๊พระเอกตายยากยุค 80 อย่าง Bruce Willis ในเรื่องนี้เขาได้มารับบทศัลแพทย์คนเก่งและพ่อตัวอย่าง แต่อยู่มาวันหนึ่งครอบครัวของเขากลับต้องมาโดนทำร้ายจากเหตุโจรขึ้นบ้าน เมื่อกฏหมายให้โทษอะไรแก่เหล่าโจรนั้นไม่ได้ พ่อผู้แสนดีที่เต็มไปด้วยความแค้นจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนบทบาทเป็นนักฆ่าผู้เหี้ยมโหดให้โทษเดนเหล่านั้นด้วยตนเอง การกลับมาทวงแค้นครั้งนี้จะโหดเหี้ยมแค่ไหน มาร่วมทวงแค้นไปด้วยกันใน Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

All The Money in the World - ฆ่า ไถ่ อำมหิต

85 9
เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 135.00 นาที
ภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 3 สาขาและเข้าชิงรางวัลออสการ์อีก 1 สาขา จากผลงานกำกับของ Ridley Scott เรื่องราวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของตระกูล Getty ที่หลานชายคนหนึ่งของตระกูลได้โดนจับตัวไปเรียกค่าไถ่ ทำให้แม่ของเขาต้องไปอ้อนวอนหัวหน้าตระกูลผู้ตระหนี่ให้จ่ายเงินเป็นค่าไถ่ลูกของเธอ เขากลับปฏิเสธ แต่ยังให้ที่ปรึกษาของเขามาช่วย ต้องจับตาดูการแสดงของผู้เข้าชิงรางวัลสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมทั้งสองเวทีอย่าง Christopher plummer ควบคู่มากับดารานักแสดงชั้นนำ Mark Wahlberg และ Michelle Williams และนี่เรื่องราวของคดีเรียกค่าไถ่ของตระกูลมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก

มะลิลา - Malila The Farewell Flower

221 11
เข้าฉาย 15 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 95.00 นาที
ภาพยนตร์ไทยที่กวาดรางวัลถึงสามเทศกาลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม คิมจีซก อวอร์ด จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน, รางวัล NETPAC Award จากเทศกาลภาพยนตร์ม้าทองคำ ประเทศไต้หวัน และผู้กำกับอย่างคุณ อนุชา บุญยวรรธนะ ก็ได้คว้ารางวัลผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ อีกด้วย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนว โรแมนติก-ดราม่า เกี่ยวกับความรักระหว่างชายและชาย ที่รื้อฟื้นความสัมพันธ์ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม

Black Panther - แบล็ค แพนเธอร์

1,405 108
เข้าฉาย 14 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 135.00 นาที
ภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดในขณะนี้ กับการออกโรงของกษัตริย์แห่ง Wakanda เขาคือ Black Panther หลังจากได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ Captain America : Civil War เป็นครั้งแรก ก็ทำให้มีผู้คนสนใจและติดตามเป็นอย่างมาก มาในตอนนี้เขาได้มีภาพยนตร์เดี่ยวเป็นของตัวเองแล้ว เรื่องราวของกษัตริย์ผู้ต้องปกครองประชาชนของตัวเองจากอันตรายภายในประเทศ และต้องเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ต้องป้องกันภัยจากภายนอกประเทศ โดยเรื่องนี้อาจมีการปรากฏของอัญมณีเม็ดสุดท้ายก่อนจะปูเข้าสู่ Infinity War

Fifty Shades Freed - ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด

672 52
เข้าฉาย 8 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 105.00 นาที
บทสรุปสุดท้ายกับภาพยนตร์ โรแมนติก-ดราม่า ฟินจิกหมอน สุดร้อนแรงแห่งปี กับความสัมพันธ์ของ แอนาสเตเชีย สตีล และ มิสเตอร์เกรย์ ได้เกิดการพัฒนาความสัมพันธ์จากแฟนเปลี่ยนเป็นคู่สามี-ภรรยา โดยในภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องถึงชีวิตแต่งงานแบบคู่ใหม่ปลามันที่ไปฮันนีมูนกัน ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่แล้วก็มีชายโรคจิตคนหนึ่งโผล่เข้ามาทำให้ชีวิตของทั้งคู่ปั่นป่วน นั่นก็คือ แจ็ค ไฮด์ ชีวิตความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นเช่นไร และด้านมืดในจิตใจของ มิสเตอร์เกรย์ จะมืดหม่นแค่ไหนในภาคนี้เราจะได้รู้กัน

Sensei! - หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

151 6
เข้าฉาย 8 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 115.00 นาที
"หนูขอชอบครูได้ไหมคะ ?" ภาพยนตร์รักโรแมนติก-ดราม่า ที่จะพาเราย้อนไปนึกถึงเรื่องราวที่(อาจ)เคยเกิดขึ้นในช่วงเวลาตอนเราเรียนอยู่และแอบตกหลุมรักอาจารย์ เรื่องราวของหญิงสาวผู้ใสซื่อบริสุทธิ์อย่าง ฮิบิกิ ที่ดันไปตกหลุมรักอาจารย์หนุ่มสุดหล่ออย่าง อิโต้ แต่ด้วยสถานะที่ทั้งสองเป็นอยู่ ความเป็นอาจารย์กับลูกศิษย์จึงไม่สามารถจะทำให้ทั้งสองรักกันได้ แต่เธอก็ไม่ลดละความพยายาม แถมยังตั้งใจทำอะไรต่างๆ เพื่ออาจารย์มากขึ้น เรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นเช่นไร มาร่วมลุ้นกับพวกเขาใน Sensei! My Teacher หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์

The Shape of Water - เดอะ เชพ ออฟ วอเทอร์

340 19
เข้าฉาย 1 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว 125.00 นาที
ภาพยนตร์ที่ได้ถึง 2 รางวัลจากเวทีลูกโลกทองคำในสาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและดนตรีประกอบยอดเยี่ยม แถมยังเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 13 สาขาด้วยกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของ Guillermo del toro (Hellboy, Pan's Labyrinth และ Pacific Rim) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ต่างเผ่าพันธุ์กันระหว่างภารโรงสาวและอมนุษย์ใต้น้ำ ทั้งสองได้พบกันในแล๊ปของรัฐบาล นั่นทำให้เธอรู้สึกตกหลุมรักเจ้าอมนุษย์ตัวนี้ และวางแผนที่จะพามันหนีไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามได้ใน The Shape of Water

Maze Runner : The Death Cure - เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ

567 34
เข้าฉาย 25 มกราคม 2561
ความยาว 142.00 นาที
นี่ก็คือภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์นักวิ่งกับ Maze Runner : The Death Cure ไข้มรณะ ในภาคนี้โทมัสและเพื่อนๆ จะไม่วิ่งหนีอีกต่อไป แต่พวกเขาจะวิ่งเข้าใส่บ้าง พวกเขาต้องเผชิญกับวงกตที่อันตรายที่สุด หลังจากที่ มินโฮ โดนจับไปในภาคที่แล้ว ภาคนี้เหล่า โทมัส และผองเพื่อนจึงต้องเข้าไปช่วยเขาออกมา ความลับทั้งหมดที่ถูกเก็บงำมานาน ทำไมโทมัสและเทรีซ่าถึงถูกส่งมาในวงกต? ในตัวของพวกเขามีภูมิคุ้มกันหรือไม่? โทมัสไปทำอะไรไว้ให้กับพวก WCKD ? และทำไมเทรีซ่าถึงทรยศเพื่อนๆ ทั้งหมดจะถูกเฉลยในภาคนี้ และนี่คือการวิ่งครั้งสุดท้ายของพวกเขา ติดตามได้ใน Maze Runner : The Death Cure ไข้มรณะ

12 STRONG - 12 ตายไม่เป็น

437 21
เข้าฉาย 18 มกราคม 2561
ความยาว 130.00 นาที
เมื่อทหารผู้กล้า 12 นาย ต้องเข้าไปปฏิบัติการเสี่ยงตายในแดนศัตรู หลังจากเหตุการณ์ 9/11 ที่ช็อคคนทั้งโลก พวกเขาคือคนกลุ่มแรกที่อาสาไปออกรบ แต่ด้วยสภาวะแวดล้อมที่พวกเขาต้องเผชิญ เขาจึงต้องใช้ ม้า เป็นยานพาหนะ ภารกิจของพวกเขาคือร่วมมือกับพันธมิตรทางตอนเหนือ และเข้าไปยึดฐานที่มั่นของกลุ่มก่อการร้ายมาให้จงได้ นี่คือวีรกรรมอันห้าวหาญที่คนทั้งโลกอาจไม่เคยรู้ มาร่วมเชิดชูเหล่านักรบบนหลังอาชาได้ใน 12 Strong 12 ตายไม่เป็น

๙ ศาสตรา - The Legend of Muaythai : 9 Satra

1,913 80
เข้าฉาย 11 มกราคม 2561
ความยาว 110.00 นาที
ภาพยนตร์อนิเมชั่นฝีมือคนไทยทุนสร้างเกือบ 200 ล้านบาท และใช้เวลาทำถึง 4 ปีด้วยกัน เรื่องราวเล่าถึงเด็กหนุ่มที่ถูกชะตาฟ้าลิขิตให้กอบกู้อาณาจักรรามเทพนครอย่าง อ๊อด ให้นำศาสตราวุธไปมอบให้รัชทายาท ซึ่งศาสตราวุธนี้ทำขึ้นจากเหล็กไหล เมื่อผสานกับศาสตร์แห่งการต่อสู้อย่าง มวยไทย มือ เท้า เข่า ศอก ประสานดวงจิตแรงกล้า เพื่อให้เกิดศาสตราวุธศักดิ์สิทธิ์ ที่มีพลังปกป้องบ้านเมือง เรื่องราวการผจญภัยจึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่่งไม่ได้มีเพียงแต่อ๊อดเท่านั้น ยังมีอสูรสีชาดและวาตะ สองเพื่อนซี้ที่จะร่วมชะตาไปกับตัวเอกของเรา แถมมาด้วย สลัดอากาศนามว่า เสี่ยวหลาน และเรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไร อ๊อดและผองเพื่อนจะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

Insidious : The Last Key - วิญญาณตามติด : กุญแจผีบอก

347 43
เข้าฉาย 4 มกราคม 2561
ความยาว 105.00 นาที
กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญที่ผูกติดวิญญาณไปด้วยทุกครั้งในทุกภาคกับเรื่อง Insidious : The Last Key หรือ วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก ภาคนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากภาค 3 นั่นเอง โดยจะยังคงดำเนินเรื่องผ่านตัวละครร่างทรง อย่าง Dr. Elise Rainier ที่เกิดเหตุบางอย่างทำให้เธอต้องกลับสู่บ้านหลังเก่าที่เธอเคยอาศัยอยู่ เรื่องราวความน่าสะพรึงกลัวนี้จะเป็นอย่างไร และวิญญาณที่มีนิ้วมือเป็นรูปกุญแจคืออะไร และจะนำไปสู่การไขความลับอะไรบางอย่างหรือเปล่า ต้องติดตามกันในภาพยนตร์ Insidious : The Last Key หรือ วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก

Fireworks - ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ

403 14
เข้าฉาย 28 ธันวาคม 2560
ความยาว 90.00 นาที
เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสอนิเมชั่นจากทางฝั่งญี่ปุ่นนั้นมาแรงมาก และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องเลยที่จะพลาดไม่ได้ในช่วงท้ายปีนี้ กับภาพยนตร์อนิเมชั่น สุข เศร้า เหงา เคล้าน้ำตาอย่าง Firework หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ เป็นเรื่องราวในช่วงฤดูร้อนของ โนริมิจิ และ ยูสึเกะ กับกลุ่มเพื่อนๆของเขา ที่เกิดการตั้งข้อสงสัยกันว่า ดอกไม้ไฟดูเป็นทรงกลมหรือทรงแบน ถ้ามองจากด้านข้าง และเด็กสาวคนหนึ่งนามว่า นาซึนะ ซึ่งมีปัญหากับทางบ้านจึงได้ท้าทายเด็กหนุ่มทั้งสองให้ว่ายน้ำแข่งกัน ถ้าใครชนะมีรางวัลเป็นการเดทกับ นาซึนะ นั่นเอง ไปดูเรื่องราวความรักกับปาฏิหาริย์นี้กันว่าจะเป็นเช่นไร

The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก

84 12
เข้าฉาย 28 ธันวาคม 2560
ความยาว 105.00 นาที
ส่งท้ายปีกับภาพยนตร์มิวสิคัลสุดอลังการ The Greatest Showman โดยเล่าเรื่องผ่านบุรุษผู้ไม่หยุดไล่ล่าความฝันอย่าง พี.ที. บาร์นัม ซึ่งรับบทโดยอดีตบุรุษมนุษย์กลายพันธุ์อย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน และดาราเจ้าบทบาทมากมาย มิเชล วิลเลียมส์, เซนดายา, แซค แอฟรอน และ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน เนื้อเรื่องของภาพยนตร์จะกล่าวถึงชีวิตตั้งแต่วัยเด็กไปจนโต ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายในการสู้ชีวิตและการวิ่งตามความฝันที่เสริมเติมแต่งไปด้วยจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม ซึ่งเราจะได้เห็นแรงผลักดันที่จะทำให้ฝันเป็นจริงของเค้านั่นเอง

Jumanji: Welcome to the Jungle - จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

1,256 76
เข้าฉาย 28 ธันวาคม 2560
ความยาว 120.00 นาที
ห่างหายไปนานเกือบ 25 ปี นับตั้งแต่เป็นภาพยนตร์ Jumanji เกมส์กระดานภาคแรกในปี 1995 ที่รับบทแสดงนำโดยนักแสดงตลกชื่อดังผู้ล่วงลับอย่าง โรบิน วิลเลียมส์ ซึ่งโดยภาพยนตร์ในภาคนั้นได้ปลดปล่อยสัตว์และภัยอันตรายต่างๆ จากในเกมส์กระดานหลุดออกมาสร้างความปั่นป่วนในโลกแห่งความจริง จนมาถึงปี 2017 กับภาคปัจจุบันในชื่อว่า Jumanji : Welcome to the Jungle แต่จากเกมส์กระดานหลุดมาสู่บนโลกจริงได้กลับกันเป็นจากโลกจริงหลุดเข้าไปสู่โลกในวีดีโอเกมส์แทน ซึ่งในภาคนี้ได้ขนนักแสดงชื่อดังมาร่วมเล่นเกมส์กันอย่างมากหน้าหลายตาไม่ว่าจะเป็น ดเวย์น จอห์นสัน, คาเรน กิลแลน, เควิน ฮาร์ท และ แจ็ค แบล็ค มาร่วมผจญภัยกับพวกเค้าใน Jumanji : Welcome to the Jungle

Pitch Perfect 3 - ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 3

236 2
เข้าฉาย 21 ธันวาคม 2560
ความยาว 95.00 นาที
เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้ว สำหรับภาพยนตร์เพลง อะแคปเปล่า ของวงหญิงล้วนในรั้วมหาวิทยาลัย ที่คว้าแชมป์โลกกันไปในภาคที่ 2 และทั้งหมดก็ต่างแยกย้ายกันไป แต่สุดท้ายแล้ว เบลล่าและพวกเธอก็พบว่า ไม่มีงานไหนที่พวกเธอสามารถใช้ความสามารถทางด้านการร้องเพลงในการประกอบอาชีพได้ ทีมจึงกลับมารวมตัวทำเพลงและออนทัวร์กันอีกครั้ง ในภาคที่ 3 นี้

Star Wars: The Last Jedi - สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได

434 34
เข้าฉาย 14 ธันวาคม 2560
ความยาว 150.00 นาที
สานต่อจากภาค Forced Awaken ที่กลับมาให้แฟนๆ หายคิดถึง ที่ในภาคล่าสุดนี้ Star Wars : The Last Jedi หรือปัจฉิมบทแห่งเจได ที่แฟนๆ จะได้ติดตามเรื่องราวของ 3 ตัวละครใหม่ ต่อจากภาคที่แล้ว ทั้ง เรย์ สาวที่มาพร้อมกับพลังแฝงปริศนา ฟินน์ ผู้ทรยศต่อสตรอมทรูปเปอร์ และไคโล เร็น ลูกหลานตระกูลสกายวอล์คเกอร์ ซึ่งนอกจากตัวละครใหม่ทั้ง 3 แล้ว ยังมีการกลับมาของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ ผู้เป็นอาจารย์ให้กับเรย์อีกด้วย

Wonder - วันเดอร์

433 25
เข้าฉาย 7 ธันวาคม 2560
ความยาว 113.00 นาที
ปล่อยให้หนังญี่ปุ่นเรียกน้ำตากันมาซักพักใหญ่ๆ แล้ว ลองเปลี่ยนมาชมภาพยนตร์ทางฝั่งตะวันตก ที่สร้างมาจาก วรรณกรรมเยาวชนขายดี โดยทาง THE NEW YORK TIMES BESTSELLER ภาพยนตร์ได้บอกเล่าเรื่องราวของเด็กน้อย ออกัสต์ พูลล์แมน ที่มีครอบครัวอบอุ่น มีความชอบเหมือนเด็กทั่วๆ ไป แต่กลับเป็นโรคปากแหว่ง เพดานโหว่ ที่เขาต้องรับการผ่าตัดมาแล้ว 27 ครั้ง จึงทำให้คนรอบข้างรังเกียจ แต่ก็มีคนใกล้ชิดที่มอบความรักให้กับเด็กน้อย รับรองว่า คุณจะได้เสียน้ำตาไม่น้อยเลยกับชีวิตของเด็กน้อยคนนี้
 

Major Box Office

 

โรงหนังเด่นประจำสัปดาห์


ข้อมูล โปรแกรมหนัง คุณภาพ ส่งตรงจาก เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เครือเอสเอฟซีนีม่า

Major Cineplex SF Cinema City Major Hollywood
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996