ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี
Facebook  Twitter  YouTube  News Letter  Rss Feed
ติดตามไทยแวร์ได้ที่นี่
  
เช็ครอบหนัง
เลือกภาพยนตร์ เลือกโรงภาพยนตร์ ค้นหารอบหนัง
เลือกแล้ว
Iceman 2 : The Time Traveler - ไอซ์แมน 2
เข้าฉาย 22/11/2018
Iceman 2 : The Time Traveler -...
เลือกแล้ว
Penguin Highway - วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิน
เข้าฉาย 22/11/2018
Penguin Highway - วันหนึ่งฉันเจอเพ...
เลือกแล้ว
Robin Hood - พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด
เข้าฉาย 22/11/2018
Robin Hood - พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด
เลือกแล้ว
Satyagraha - ปาฎิหาริย์แก้วนาคราช
เข้าฉาย 22/11/2018
Satyagraha - ปาฎิหาริย์แก้วนาคราช
เลือกแล้ว
ThiBaan The Series 2.2 - ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2
เข้าฉาย 22/11/2018
ThiBaan The Series 2.2 - ไทบ้าน...
เลือกแล้ว
Pihu
เข้าฉาย 16/11/2018
Pihu
เลือกแล้ว
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
เข้าฉาย 15/11/2018
Fantastic Beasts: The Crimes o...
เลือกแล้ว
Just a Breath Away - หมอกมฤตยู
เข้าฉาย 15/11/2018
Just a Breath Away - หมอกมฤตยู
เลือกแล้ว
Overlord - ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด
เข้าฉาย 08/11/2018
Overlord - ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด
เลือกแล้ว
Shadow - จอมคนกระบี่เงา
เข้าฉาย 08/11/2018
Shadow - จอมคนกระบี่เงา
เลือกแล้ว
The Girl in the Spider's Web - พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ
เข้าฉาย 08/11/2018
The Girl in the Spider's Web -...
เลือกแล้ว
The Grinch - เดอะ กริ๊นซ์
เข้าฉาย 08/11/2018
The Grinch - เดอะ กริ๊นซ์
เลือกแล้ว
Thugs of Hindostan
เข้าฉาย 08/11/2018
Thugs of Hindostan
เลือกแล้ว
Viral - ผีโทรศัพท์
เข้าฉาย 08/11/2018
Viral - ผีโทรศัพท์
เลือกแล้ว
Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี
เข้าฉาย 01/11/2018
Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แร...
เลือกแล้ว
Norah - โนราห์
เข้าฉาย 01/11/2018
Norah - โนราห์
เลือกแล้ว
The Nutcracker and the Four Realms - เดอะนัทแครกเกอร์กับสี่อาณาจักรมหัศจรรย์
เข้าฉาย 01/11/2018
The Nutcracker and the Four Re...
เลือกแล้ว
Halloween - ฮาโลวีน
เข้าฉาย 31/10/2018
Halloween - ฮาโลวีน
เลือกแล้ว
Homestay - โฮมสเตย์
เข้าฉาย 25/10/2018
Homestay - โฮมสเตย์
เลือกแล้ว
Hunter Killer - สงครามอเมริกันผ่ารัสเซีย
เข้าฉาย 25/10/2018
Hunter Killer - สงครามอเมริกันผ่า...
เลือกแล้ว
Nakee 2 - นาคี 2
เข้าฉาย 18/10/2018
Nakee 2 - นาคี 2
เลือกแล้ว
A Star Is Born - อะ สตาร์ อีส บอร์น
เข้าฉาย 11/10/2018
A Star Is Born - อะ สตาร์ อีส บอ...
เลือกแล้ว
Venom - เวน่อม
เข้าฉาย 11/10/2018
Venom - เวน่อม
กรุงเทพฯ และปริมณฑล
พารากอน ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินควอเทียร์ ซีเนอาร์ตอีสต์วิลล์อีจีวี บางแคอีจีวี ลาดพร้าวอีจีวี อ้อมใหญ่เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แครายเอสพลานาด รัชดาภิเษกกรุงศรี ไอแมกซ์ ปิ่นเกล้ากรุงศรี ไอแมกซ์ รัชโยธินกรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นนทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางกะปิเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บางนาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ธัญบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้าพรอมานาด ซีนีเพล็กซ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พระราม 3เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มหาชัยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รามคำแหงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศาลายาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สามเสนเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรงเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อมตะนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรเกษมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แจ้งวัฒนะเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สมุทรปราการเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส นวนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส ศรีนครินทร์เมกา ซีนีเพล็กซ์พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ซีคอนไอแมกซ์ ควอเทียร์ เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ ไอแมกซ์ 4DX เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์
ภาคกลาง
อยุธยาซิตี้พาร์คเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กำแพงเพชรเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชลบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์ 2เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ราชบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ลพบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี สุพรรณบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เดอะสกาย อยุธยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เพชรบูรณ์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สระบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สุพรรณบุรี
ภาคเหนือ
อีจีวี แม่สอดกรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี น่านเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พะเยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงรายเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล พิษณุโลกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ตเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส พิษณุโลก
ภาคใต้
ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์ หาดใหญ่อีจีวี โลตัส สุราษฎร์ธานีอีจีวี โลตัส นครศรีธรรมราชอีจีวี โลตัส สงขลาหาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่กรุงศรี ไอแมกซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครศรีธรรมราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ระนองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พังงาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สหไทย สุราษฎร์ธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส กระบี่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สตูลเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส สมุย
ภาคตะวันตก
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หัวหินเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บ้านโป่ง
ภาคตะวันออก
อีจีวี ศรีราชาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จันทบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉะเชิงเทราเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ พัทยาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล ระยองเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี ศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส แกลง
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
อีจีวี ขอนแก่นอีจีวี บิ๊กซี อุดรธานี โคราชเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี นครพนมเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี บุรีรัมย์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ยิ่งเจริญปาร์ค อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุบลราชธานีเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน มุกดาหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน ร้อยเอ็ดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรบินสัน สกลนครเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส หนองบัวลำภู

หนังเด่น หนังน่าสนใจ

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

649 37
เข้าฉาย 15 พฤศจิกายน 2561
ความยาว 135.00 นาที
การกลับมาอีกครั้งของโลกเวทมนตร์กับภาคต่อสัตว์อัศจรรย์กับเรื่องราวของพ่อมดศาสตร์มืดผู้ยิ่งใหญ่ก่อนยุค Voldemort กับ Grindelwald หลังจากในท้ายภาคแรกได้มีการเปิดเผยตัวตนของพ่อมดคนนี้ ในภาคนี้เราจะได้รับรู้ถึงเรื่องราวการแผ่ขยายอำนาจของพ่อมดรายนี้ อีกทั้งยังได้เห็น Albus Dumbledore ในวัยหนุ่มมาร่วมมือกับ Newt Scamander เพื่อต่อกรกับ Grindelwald อีกด้วย การผจญภัย การต่อสู้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งตำนานในครั้งนี้กับ Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald

The Grinch - เดอะ กริ๊นซ์

433 30
เข้าฉาย 8 พฤศจิกายน 2561
ความยาว 90.00 นาที
The Grinch ผลงานภาพยนตร์อนิเมชั่นจากค่าย Illumination ค่ายชื่อดังที่ฝากผลงานดีๆ ไม่ว่าจะเป็น Despicable Me และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งก่อนที่จะมาเป็นภาพยนรตร์อนิเมชั่น เคยมีภาพยนตร์รูปแบบปกติออกมาให้เราดูกันมาแล้วในปี 2000 และในปี 2018 นี้ เราจะได้เห็นการกลับมาของเจ้าตัวเขียนจอมป่วนอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์อนิเมชั่น ครั้งนี้ได้ Benedict Cumberbatch มาให้เสียงพากย์เป็นตัวเอก และในเวอร์ชั่นไทยได้ บี้ เดอะสการ์ มาพากย์เสียงให้ด้วย เรื่องราวสุดป่วนในคืนคริสมาสต์จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ใน The Grinch

Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี

158 8
เข้าฉาย 1 พฤศจิกายน 2561
ความยาว 135.00 นาที
ภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับนักร้องนำ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ หนึ่งในสมาชิกวงระดับตำนานที่มีเพลงฮิตติดหูจวบจนทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น We will rock you, We are the champion และเพลงเดียวกับชื่อหนังอย่าง Bohemian Rhapsody อย่างวง ควีน ที่สาวกวงนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด และคนที่ไม่ใช่สาวกก็ควรมารับรู้เรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของวงนี้ด้วย กับเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลัง เรื่องที่หลายคนรู้ และไม่รู้ ของวงระดับตำนานนี้ เราจะได้เห็นฉากคอนเสิร์ตระดับตำนานของวงนี้อีกด้วย มาร่วมรับชมส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงใน Bohemian Rhapsody

Halloween - ฮาโลวีน

260 28
เข้าฉาย 31 ตุลาคม 2561
ความยาว 110.00 นาที
เมื่อถึงวันฮาโลวีน คงมีหลายคนที่นึกถึงหนังในตำนานอย่าง Halloween เป็นแน่แท้ และในปี 2018 นี้ ก็ได้มีภาคต่อของแฟรนไชส์ชื่อดังออกมา โดยจะเป็นเรื่องราว 40 ปีให้หลัง ต่อจากภาคต้นฉบับในปี 1978 แต่ในคราวนี้ Laurie ไม่ได้เป็นเพียงผู้ถูกล่าเท่านั้น เธอได้เตรียมพร้อมรับมือกับปีศาจร้ายอย่าง Michael Myers เป็นอย่างดี และเธอก็พร้อมล่าเช่นกัน ในภาคนี้ได้ John Carpenter มาคอยบริการงานผลิตและทำเพลงประกอบให้กับหนังเรื่องนี้ แถมยังได้นักแสดงที่เคยรับบท Laurie มาแล้วอย่าง Jamie Lee Curtis กลับมารับบทเดิมอีกด้วย เมือง Haddonfield กำลังจะกลายเป็นทุ่งสังหารอีกครั้ง พบกับฆาตกรสุดโหด Michael Myers ได้ใน Halloween

โฮมสเตย์ - Homestay

1,041 62
เข้าฉาย 25 ตุลาคม 2561
ความยาว 135.00 นาที
ภาพยนตร์เรื่องใหม่แกะกล่องจากทาง GDH กับนางเอกใหม่ป้ายแดง เฌอปราง BNK48 โดยในคราวนี้ GDH หันมาทำภาพยนตร์แนวใหม่ จากฝีมือการกำกับของ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับสายภาพยนตร์สยองขวัญ จากชัตเตอร์ แฝด สี่แพร่ง ห้าแพร่ง หันมาทำภาพยนตร์แนวใหม่ แนวดราม่า-แฟนตาซี-ระทึกขวัญ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายญี่ปุ่นเรื่อง Colorful เรื่องราวของการมาอาศัยร่างชั่วคราวของมิน เพื่อตามหาความจริงว่าใครเป็นคนฆ่าเขากันแน่ มาร่วมตามหาความจริง เมื่อความตาย ไม่ใช่จุดสิ้นสุด ใน Homestay

นาคี 2 - Nakee 2

3,845 336
เข้าฉาย 18 ตุลาคม 2561
ความยาว 95.00 นาที
หลังจาก "นาคี" ประสบความสำเร็จอย่างมากในแบบฉบับละครเวที จึงเกิดการสร้างภาคต่อ แต่มาในฉบับภาพยนตร์ลงบนจอเงินแทน ในครั้งนี้ได้นักแสดงคู่ขวัญละครไทยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ มารับหน้าที่แสดงนำอีกด้วย และในครั้งนี้ก็เกิดเหตุการณ์น่าประหลาดเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชาวบ้านปักใจเชื่อว่า เจ้าแม่นาคีกำลังกลับมาออกอาละวาด! และยังเชื่อว่า สร้อย (ญาญ่า) คือร่างประทับของเจ้าแม่นาคี ร่วมพิสูจน์ศรัทธา ท้าความเชื่อ กับ นาคี ๒

Venom - เวน่อม

1,349 75
เข้าฉาย 11 ตุลาคม 2561
ความยาว 115.00 นาที
หนังที่ได้รับชื่อว่าเป็นหนังที่คนรอดูมากที่สุดอันดับ 3 ในปลายปีนี้เลย กับการกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งของปรสิตต่างดาว Symbiote ที่ชื่อว่า Venom หลังจากที่เคยปรากฏตัวไปแล้วใน Spider-Man 3 ของ Sam Raimi ที่รับบทโดย Topher Grace แต่ในคราวนี้ Venom มาในหนังเดี่ยวของตัวเองอย่างเต็มตัว โดยจะเล่าเรื่องการเป็น Venom ครั้งแรกของ Eddie Brock ซึ่งรับบทโดย Tom Hardy และ Venom ในเรื่องนี้ไม่ได้มาจากจักรวาลเดียวหรือเคยเจอกับ Spider-Man มาก่อน เราต้องมาดูกันว่าต้นกำเนิดของการเป็น Venom ของ Eddie Brock จะเป็นอย่างไร เมื่อโลกมีฮีโร่มากเกินไป เตรียมรับการมาของปรสิตตัวนี้ได้ใน Venom

One Cut of the Dead - วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ

82 20
เข้าฉาย 4 ตุลาคม 2561
ความยาว 100.00 นาที
หนังซอมบี้ทุนต่ำที่กำลังมาแรงสุดๆ ทั้งรายได้ และคำวิจารณ์ โดยทำหลายได้ไปหลายร้อยเท่าตั้งแต่เปิดตัวในญี่ปุ่น ด้วยทุนสร้างเพียง 9 แสนบาท แต่ทำรายได้ไปหลายร้อยล้านบาทเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากรอบสื่อในไทย ยังได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกมากๆ และมีฉากไฮไลท์อยู่ที่ ฉากเปิดเรื่องที่ถ่ายทำนานถึง 37 นาที! ไปพิสูจน์กันได้ใน One Cut of the Dead วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ

The House with a Clock in its Walls - บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์

701 49
เข้าฉาย 27 กันยายน 2561
ความยาว 105.00 นาที
หนังแฟนตาซีหนึ่งเดียวกลางสัปดาห์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือชื่เดียวกัน ที่ถูกถ่ายทอดลงบนจอเงิน มาพร้อมกับดารานักแสดงชั้นนำอย่าง Cate Blanchett และ Jack Black โดยเป็นเรื่อง ของเด็ก 10 ขวบ ที่ต้องมาอาศัยอยู่กับลุงและป้าที่มีพลังเวทย์มนตร์ ทั้งสองจึงได้สอนให้เด็กคนนี้เรียนรู้ศาสตร์เวทย์ต่างๆ แต่แล้วความผิดพลาดก็เกิดขึ้น เมื่อดันเผลอไปปลุกพ่อมดจอมชั่วร้ายขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อได้เห็นชื่อ Jack Black ชื่อนี้การันตีความสนุกแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความแฟนตาซี พจญภัย และน่าขนลุกไปพร้อมๆ กัน

A Simple Favor - เพื่อนหาย อย่าหา

24 4
เข้าฉาย 20 กันยายน 2561
ความยาว 120.00 นาที
หนังแนวระทึกขวัญ ที่เต็มไปด้วยความลับ กับเรื่องราวที่ชวนให้น่าติดตามกับการหายตัวไปของเพื่อนคนหนึ่ง ผลงานกำกับของ Paul Feig ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Spy, Ghostbusters: Answer the Call จากตัวอย่างแทบไม่บอกอะไรกับคนดูเลยแม้แต่น้อย นอกจากการหายตัวไปของ Emily (Blake Lively) ทำให้นางเอกอย่าง Stephanie (Anna Kendrick) ต้องมาตามหาตัวเธอ แต่ยิ่งตามหาเท่าไหร่ ค้นลึกเท่าไหร่ ความอันตรายก็ยิ่งเข้าหาตัวเธอมากขึ้นเท่านั้น! เรื่องราวความซับซ้อน ซ่อนเงื่อน จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้ใน A Simple Favor เพื่อนหาย...อย่าหา

The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์

195 10
เข้าฉาย 13 กันยายน 2561
ความยาว 110.00 นาที
การกลับมาของนักล่าแห่งจักรวาลนามว่า Predator ที่เคยเปิดฤดูกาลล่าไว้ในปีภาคแรกเมื่อปี 1987 และต่อเนื่องมาด้วย Predator 2 (1990), Predators (2010) รวมไปถึง Aliens vs. Predator ที่ทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่คนรู้จักและชื่นชอบกันไม่น้อยเลย ในครั้งนี้ได้ Shane Black มารับหน้าที่กุมบังเหียนกำกับอีกด้วย หลังจากที่เขาเคยฝากผลงานไว้ใน Iron Man 3 โดยเรื่องนี้ถูกจัดให้อยู่ในเรท R เตรียมพบกับความมันส์ กับวิวัฒนาการการล่าขั้นสุด ใน The Predator

The Nun - เดอะ นัน

1,001 31
เข้าฉาย 6 กันยายน 2561
ความยาว 100.00 นาที
ผีแม่ชีสุดสยองที่สร้างชื่อให้ตัวเองจนเกิดเป็นกระแสจาก The Conjuring 2 แถมยังมาโผล่ในหนัง Annabelle: Creation ในรูปแบบของรูปถ่ายเพียงชั่วครู่ ก็ทำให้หลอนและน่ากลัวไม่น้อยเลย จนในที่สุด ด้วยความที่ตัวละครน่าสนใจและคาแรคเตอร์สุดสะพรึง ก็ทำให้มันมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง จากผลงานการกำกับของ Corin Hardy เป็นเรื่องราวก่อนจักรวาลหนังผีของ James Wan ทั้งหมด กับต้นกำเนิดปีศาจนามว่า Valak เรื่องราวความลึกลับเริ่มต้นที่นี่!

ขุนพันธ์ 2 - Khun Phan 2

1,684 78
เข้าฉาย 23 สิงหาคม 2561
ความยาว 130.00 นาที
การกลับมาของยอดมือปราบจอมขมังเวทย์ ขุนพันธ์ หลังจากที่มีภาคแรกไปแล้วในปี 2016 โดยในภาคนี้ อนันดา เอเวอริงแฮม ยังคงรับบทขุนพันธ์ แต่พ่วงมาด้วยการดวลคาถา ล่าด้วยอาคมกับสองเสืออย่าง เสือฝ้าย รับบทโดย พันเอกวันชนะ สวัสดี (ผู้พันเบิร์ด) และเสือใบ (เป้ อารักษ์) ในยุคที่ประชาชนไม่เชื่อกฏหมาย ชุมโจรก็เกิดขึ้นอย่างมากมาย แถมขุนพันธ์ยังโดนสั่งพักราชการอีกต่างหาก จึงทำให้เขาต้องไปอยู่กับถ้ำเสือ! เรื่องราวจากฝีมือการกำกับของ ก้องเกียรติ โขมศิริ ภาพยนตร์ Thai Western ที่มีฉากแอ็คชั่นสุดเท่ มาพบกันได้ใน ขุนพันธ์ 2

บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต : เกิร์ลดอนต์คราย - BNK48: Girls Don't Cry

676 51
เข้าฉาย 16 สิงหาคม 2561
ความยาว 110.00 นาที
ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของวง Idol Girl Group ชื่อดังของประเทศไทย BNK48 กับภาพยนตร์สารคดีผลงานจากผู้กำกับ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ แถมยังเป็นครั้งแรกของ BNK48 ที่มีหนังสารคดีเป็นของตนเอง เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทอดให้เห็นถึงความพยายาม การต่อสู้ ชีวิต และความฝัน ของวงนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงแต่เหล่าโอตะหรือแฟนคลับของวงนี้เท่านั้น นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์สารคดีสร้างแรงบันดาลใจของไทยที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด

The Meg - เม็ก โคตรหลามพันล้านปี

1,770 87
เข้าฉาย 9 สิงหาคม 2561
ความยาว 115.00 นาที
ห่างหายไปนานกับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญของฉลาม! ในเรื่องนี้คือโคตรฉลามอย่าง Megalodon ที่เป็นปลาฉลามที่ใหญ่ยักษ์ที่สุดตั้งแต่โลกเคยมีมา โดยได้นักแสดงนำขาบู๊อย่าง เจสัน สเตแธม มาแสดงนำ และในเรื่องนี้เขายังลงทุนว่ายน้ำกับฉลามจริงๆ เพื่อให้เข้าถึงบทบาทที่เขาได้รับอีกด้วย และประกบคู่กับนักแสดงสาวสุดสวยชาวเอเชียอย่าง ฟ่านปิงปิง อีกด้วย หนังสร้างมาจากหนังสือของ Steve Alten เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อพบกับความตื่นเต้นสุดระทึก ภายใต้ผืนน้ำกับ The Meg โคตรฉลามล้านปี

App War - แอปชนแอป

508 24
เข้าฉาย 1 สิงหาคม 2561
ความยาว 130.00 นาที
Tmoment ได้เปิดตัวหนังใหม่ ที่ไม่ได้ใหม่แต่ตัวหนัง นักแสดงก็ใหม่เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นพระเอก-นางเอก MV ดัง, นายแบบ-นางแบบ, พิธีกร, บิวตี้บล็อกเกอร์ หรือแม้กระทั่งนักร้องจากเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค! การแข่งขันสร้างแอปของ 2 ทีม เพื่อแย่งเงินทุนไปทำธุรกิจสตาร์ทอัพ จึงทำให้เกิดสงครามครั้งนี้ขึ้น ไม่มีปืน ไม่มีมีด มีแต่มันสมองล้วนๆ ติดตามได้ใน App War แอปชนแอป

Mission: Impossible - Fallout - มิชชั่น : อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์

588 49
เข้าฉาย 25 กรกฎาคม 2561
ความยาว 150.00 นาที
การกลับมาของภาคต่อแฟรนไชส์สายลับชื่อดังกับ Mission Impossible: Fallout มาในภาคนี้ Tom Cruise ยังคงคอนเซ็ปเล่นเอง เจ็บเอง ไม่ว่าจะเป็น ขับมอเตอร์ไซค์, เฮลิคอปเตอร์, โดด HALO JUMP และในระหว่างถ่ายทำภาคนี้ตัว Tom Cruise ยังได้รับบาดเจ็บจากฉากกระโดดข้ามตึกทำให้ข้อเท้าหัก แต่ก็ยังถ่ายทำต่อได้อีก!!! เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นมันส์ระห่ำแบบ Non-Stop บวกด้วยดาราอย่าง Henry Cavill ที่มาปะทะกับ Tom Cruise อย่างสมน้ำสมเนื้อ แถมในภาคนี้หลายสำนักต่างยกย่องให้เป็นแฟรนไชส์ Mission Impossible ที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีมา (IMDB 8.5/10, Rotten Tomatoes 97%) ร่วมพิสูจน์ความมันส์ ยกระดับสายลับขึ้นไปอีกขั้น กับ Mission Impossible: Fallout

Krut: The Himmaphan Warriors - ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์

903 35
เข้าฉาย 18 กรกฎาคม 2561
ความยาว 100.00 นาที
อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ฝีมือคนไทย ที่ใช้เวลาสร้างยาวนานถึง 4 ปี โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่าง มหาวิทยาลัยรังสิต, อาร์เอสยู อนิเมชั่นและ เอ็ม พิคเจอร์ส โดยเป็นความคิดริเริ่มมาจาก ดร. อาทิตย์ อุไรรัตน์ และได้ผู้กำกับเป็น ผศ. ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ โดยในเรื่องนี้เราจะได้เห็นสัตว์ในจินตนาการต่างๆ จากป่าหิมพานต์ โดยมีตัวหลักในการดำเนินเรื่องคือ "ครุฑ" โดยคนให้เสียงพากย์คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ เขาต้องนำทัพเหล่าครุฑไปขอความช่วยเหลือจากสัตว์ในป่าหิมพานต์ เพื่อมากอบกู้กรุงอโยธยาคืนจากเหล่ายักษ์รากษส ติดตามอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกได้ใน "ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์"

Skyscraper - ระห่ำตึกเสียดฟ้า

487 45
เข้าฉาย 12 กรกฎาคม 2561
ความยาว 105.00 นาที
แค่เห็นหน้านักแสดงนำ เราก็แทบจะเดาได้เลยว่าเป็นหนังแนวไหน เพราะเขาคือ Dwayne "The Rock" Johnson ที่ทั้งแอ็คชั่น ความมันส์ และความเว่อร์ต้องมาแน่นอน ซึ่งในเรื่องนี้เขามารับบทโคตรมนุษย์ตายยาก ที่สูญเสียขาจากอุบัติเหตุในอดีต โดยที่เขาต้องบุกเข้าไปในตึกสูงเสียดฟ้าที่กำลังเกิดเพลิงไหม้ เพื่อไปช่วยเหลือครอบครัวที่เขารัก มาร่วมฝ่าเปลวไฟ ผจญเปลวเพลิง บนตึกระฟ้าใจกลางมหานครฮ่องกง ในภาพยนตร์ Skyscrapper ระห่ำตึกเสียดฟ้า

Ant-Man and the Wasp - แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

777 48
เข้าฉาย 4 กรกฎาคม 2561
ความยาว 120.00 นาที
กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของมนุษย์มด Ant-Man แต่มาในคราวนี้เขามีคู่หูมาด้วย นั่นก็คือ The Wasp โดยในภาคนี้เป็นเรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ใน Civil War เราจะได้เห็นการกลับมาย่อ-ขยาย ต่อสู้เหล่าร้าย ของพวกเขา และเหตุผลที่ Ant-Man ไม่ได้ไปปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War แถมในภาคนี้อาจจะมีการเชื่อมโยงไปถึง Avengers 4 หรือ Captain Marvel ก็ไม่แน่ เท่านั้นยังไม่พอ เราจะได้เห็นตัวละครอย่าง เจเน็ต แวน ไดน์ (รับบทโดยมิเชล ไฟเฟอร์) ภรรยาของ ดร. แฮงค์ พิม ที่หลุดเข้าไปในมิติควอนตัมปรากฏออกมาก็เป็นได้ พบกับความมันส์ที่จิ๋วแต่แจ๋วใน Ant-Man and The Wasp

Sicario: Day of the Soldado - ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 2

192 13
เข้าฉาย 28 มิถุนายน 2561
ความยาว 125.00 นาที
กลับมาอีกครั้งกับหนังภาคต่อประเด็นเดือดสุดระอุ หลังจากเคยสร้างชื่อไว้ในภาคแรก โดยในภาคนี้ขาโหดตัวพ่อกลับมารับบทเดิม ไม่ว่าจะเป็น Benicio Del Toro ในบทบาทบุรุษพูดน้อยยิงหนักอย่าง Alejandro และดาราที่เป็นปีทองของเขาอย่าง Josh Brolin ในบทบาททหารรับจ้างจอมโฉดอย่าง Matt Graver มาในคราวนี้ทั้งคู่ต้องเปิดสงครามกับเหล่าแก๊งค้ายาในดินแดนที่โชคไม่มีความหมายอะไรอย่าง เม็กซิโก มาระเบิดความมันส์ยิ่งกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยห่ากระสุน ในภาพยนตร์สุดระทึก Sicario: Day of the Soldado

Incredibles 2 - รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

736 52
เข้าฉาย 21 มิถุนายน 2561
ความยาว 125.00 นาที
อนิเมชั่นที่หลายๆ คนรอคอยให้มีภาคต่อมากที่สุดเรื่องนึง ที่ใช้เวลารอคอยนานถึง 14 ปี นับจากภาคแรก อนิเมชั่นเรื่องนี้ก็กลับมาคืนจอเงินอีกครั้งกับ Incredibles 2 ที่ในคราวนี้เขากลับมาครบทีม แถมยังมีตัวละครใหม่อีกมากมาย และวายร้ายสุดแกร่งคนใหม่อีกด้วย โดยเรื่องราวในภาค 2 จะดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์ในภาคแรกทันที พร้อมกับ Elastigirl ได้งานใหม่รับหน้าที่เป็นฮีโร่ ทำให้หน้าที่เลี้ยดูลูกตกมาเป็นของ Mr. Incredible แทน พบกับความสนุกเต็มอิ่มกับอนิเมชั่นความยาว 2 ชั่วโมงกว่า (เป็นอนิเมชั่นที่ความยาวที่สุดตั้งแต่ Pixar เคยทำมา) ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!

Hereditary - กรรมพันธุ์นรก

314 38
เข้าฉาย 13 มิถุนายน 2561
ความยาว 130.00 นาที
หลังจากเปิดตัวหนังเรื่องนี้ในเทศกาลหนังซันแดนซ์ เหล่านักวิจารณ์หลายท่านต่างก็พูดว่า "นี่อาจจะเป็นหนังสยองขวัญแห่งปี!" และได้รับคะแนนจากเว็บวิจารณ์หนังชื่อดังอย่างสูงเลยทีเดียว (IMDB 8/10, Rotten Tomatoes 91%) ผลงานจากผู้กำกับหน้าใหม่ อารี แอสเตอร์ โดยเป็นเรื่องราวประหลาดที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง จนรุกรามกลายเป็นเรื่องสยองขวัญอย่างคาดไม่ถึง หลังเปิดตัวสัปดาห์แรกทำรายได้เป็นอันดับ 4 ใน Box Office ที่อเมริกา และมาร่วมพิสูจน์ความหลอนกันได้ใน Heriditary กรรมพันธุ์นรก

Jurassic World: Fallen Kingdom - จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย

2,668 167
เข้าฉาย 7 มิถุนายน 2561
ความยาว 130.00 นาที
การกลับมาของภาคต่อแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ในชื่อ Jurassic กับภาคต่อของ Jurassic World ในภาคนี้ตัวละครหลักกลับมาอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น Chris Pratt ผู้รับบทนักฝึกสอนแรพเตอร์อย่าง Owen และ Bryce Dallas Howard ผู้ที่รับบทเป็นสาวสวมส้นสูงวิ่งหนีเหล่าไดโนเสาร์ในภาคแรกอย่าง Claire และในภาคนี้ยังได้เห็นการกลับมาของ Ian Malcolm ที่รับบทโดย Jeff Goldblum แถมยังได้เห็นไดโนเสาร์สุดรักสุดหวงของ Owen อย่าง Blue ในภาคนี้เราจะได้เห็นความตื่นเต้น และความเป็นทริลเลอร์มากขึ้น ที่จะทำให้เรารู้สึกตื่นตัวไปกับทุกจังหวะของเรื่องนี้ ไปลิ้มรสเชิญสัมผัสความยิ่งใหญ่ได้ใน Jurassic World: Fallen Kingdom
 

บทความ หนังล่าสุด

Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด
Robin Hood พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด
2 0
[รีวิว] - Robin Hood - พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด --- 7.5 --- แอ็คชั่นเส้นตรง ที่ดูสน...
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
4 1
รีวิวจริง...ไม่อิงกระแส [No Spoil] มีกระแสวิจารณ์ไปทางเชิงลบหรือผิดหวังเส...
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
3 1
[รีวิว] - Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald --- 6.5/10 --- หนังทางผ่...
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
7 0
The Crimes Of Grindalwald จุดเริ่มต้นของสงครามโลกเวทมนตร์ เนื่องเรื่องว่าด้วย...
Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด
Overlord ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด
2 0
Overlord หนังซอมบี้สไตล์ใหม่ ที่เน้นสะใจเข้าว่า เดิมทีโปรเจคนี้ ถูกดึงให้อยู่ใน...
 

Major Box Office

 

โรงหนังเด่นประจำสัปดาห์


ข้อมูล โปรแกรมหนัง คุณภาพ ส่งตรงจาก เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เครือเอสเอฟซีนีม่า

Major Cineplex SF Cinema City Major Hollywood
Thaiware Communication Co.,Ltd.

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Copyright 1999-2018 Thaiware.com All rights reserved.
E-Commerce Registration Number : 0108414736771
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี / Tax ID : 010-554-707-3996